นิวเคลียร์-เพชรจ้า ตอบกลับโดนเม้นต์ ลูกใช้ของแพง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าตอกกลับแบบจุกๆกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของบ้านคุณพ่อ เพชรจ้า และคุณแม่ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตได้เข้าไปวิจารณ์การเลี้ยงลูกของทั้งคู่โดยเฉพาะเรื่อง ข้าวของเครื่องใช้ ที่หลายคนรู้สึกว่ามีราคาสูงเกินกว่าที่จำเป็น ถึงขนาดใช้คำว่า เป็นพ่อแม่สุดสปอยล์ ซึ่งล่าสุดคุณพ่อเพชรและคุณแม่นิวได้ออกเคลียร์ถึงประเด็นนี้แล้วว่า

นิวเคลียร์: เอาจริงๆ นะการเป็นแม่มันก็เหนื่อยมากอยู่แล้ว และเราเองก็ไม่ได้มีพี่เลี้ยงด้วย บางทีมันก็อาจจะมีบ้างที่เราสตืหลุด แล้วพอเราต้องมาอ่านคอมเมนต์ที่มัน คือแบบ…คุณจะมาอะไรกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เราก็เลยต้องตอบกลับไปบ้างค่ะ ถามว่าคอมเมนต์ลักษณะนี้มีมาเยอะไหม เอ่อ…ก็คือส่วนมากเขาจะเอาอินสตาแกรมอวตาล หรือสร้างอินสตาแกรมใหม่เพื่อมาด่าเราโดยเฉพาะ ซึ่งมีไม่กี่คนหรอก แต่เขาก็สร้างใหม่ขึ้นมาเพื่อว่าเราตลอด

ส่วนใหญ่ที่เขาต่อว่าเราจะเป็นเรื่องอะไร ?

นิวเคลียร์ : เขาก็จะบอกประมาณว่า เราสปอยล์ลูกเกินไป ถ้าลูกโตขึ้นมาลูกเราจะต้องนิสัยไม่ดี จะต้องเป็นเด็กติดหรู ติดแพงๆ ซึ่งจริงๆ เราต้องบอกเลยว่าของที่เราได้มา มันเป็นของที่เราได้ฟรีเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ หรือถ้าเราจะซื้อของให้ลูก มันก็เป็นสิทธิ์ของเราใช่ไหมคะ

เพชรจ้า : อารมณ์ผมไม่ค่อยขึ้นอะไรกับเรื่องพวกนี้หรอกครับ เพราะผมถือว่าผมได้มองเห็นสมองของคนที่พิมพ์ข้อความมา อีกอย่างผมมองว่าคนที่เขาใช้ของหรูของแพง นั่นมันหมายถึงมาตรฐานการหาเงินของเขาเก่ง ฉะนั้นเราก็ต้องสอนให้ลูกของเราหาเงินเก่งด้วยเหมือนกัน และถ้าเขาทำได้ เขาจะไปซื้ออะไรก็เรื่องของเขาครับ ส่วนคนที่อิจฉามันก็บ่งบอกถึงสมองเขาอยู่แล้ว ดังนั้นผมจึงรู้สึกเฉยๆ กับคนพวกนี้ครับ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]