เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช่วงนี้หวานถึ่มากจนหลานคนอิจฉา โดยเฉพาะภาพคู่ในลงบนอินสตาแกรม จนคนแซวว่าเหมือนพรีเวดดิ้ง สำหรับคู่ของ “เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กับ พร พรรัมภา สุขได้พึ่ง” ล่าสุด หนุ่มเชน อัปเดตความรักที่เจ้าตัวยอมรับว่าลงตัวมากที่สุด เป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ไม่กล้าเจ้าชู้ เพราะกลัวสูญเสียคนดีๆ ไป

หลายคนแซวว่าคู่เราหวานมากทุกวัน?

“อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้คิดว่าคนอื่นคิดกับเรายังไง แต่ว่าแค่ผมเห็นเขามีความสุข เขาเห็นผมมีความสุข ก่อนนอนก็บอกรักกัน ตื่นมาก็บอกรักกัน คือผมว่ามันเป็นอะไรที่ดีนะ ใครจะทำไม่ทำไม่รู้ แต่ถ้าเราทำแล้วคนที่ฟังเราพูดแล้วเขามีความสุข ก็เป็นสิ่งน่ารักที่ควรให้แก่กัน”

คนแซวภาพคู่ว่าเหมือนพรีเวดดิ้ง?

“พรีเวดดิ้งทุกที่ครับ คือเราเป็นเพื่อนกันมา 20 ปีแต่คบกันจริงๆ ประมาณ 4 ปี”

วางแพลนไว้ไหมว่าอีกกี่ปีแต่ง?

“คือจริงๆ ไม่ต้องลุ้นกันขนาดนั้นก็ได้ เพราะว่าทุกวันนี้ผมกับแพรมีความสุขมากแล้ว เรื่องงานแต่งมันเป็นความพร้อมในด้านอื่นมากกว่า เรื่องบ้านจบ เราไม่อยากแต่งแล้วมานั่งมีหนี้สิน แต่หลายคนก็พูดนะว่าแต่งไปเถอะ ยังไงก็เหมือนเดิม คือมันไม่ใช่ มันคือความรู้สึกเราว่าเราจะดูแลผู้หญิงคนนี้ไปตลอดชีวิตได้ดีมากแค่ไหน เป็นหลักเป็นฐานให้เขาดีมากแค่ไหน เพราะฉะนั้นมันเป็นของจิตใจเรามากกว่าที่เราจะพร้อมเมื่อไหร่ แต่เขาไม่เคยเร่ง

ความรักครั้งนี้เหมือนลงตัวมาก?

“ยอมรับครับว่าลงตัวมาก หนึ่งอย่างถ้าพูดกันตรงๆ ก็คือเขาเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ผมรู้สึกว่าการที่เราจะนอกใจเขาแม้แต่นิดเดียว มันคือการสูญเสียที่ใหญ่มาก เพราะฉะนั้นเราเป็นผู้ชาย บางทีเจอผู้หญิงสวยมันก็อยากมอง อยากทำความรู้จักที่ผ่านมานะครับ แต่ ณ วันนี้ไม่มีเลย มันมีแต่ทำงานเสร็จแล้วอยากกลับบ้าน อยากไปเจอเขา ก็ยอมรับว่าตัวเองเปลี่ยนไปเจอะมากพอสมควร”ครับ”

ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะมากไหม?

“เรียกว่าเขาทำให้ผมเปลี่ยนไปค่อนข้างเยอะครับ เยอะมากจนหลายคนก็งงว่าผมเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้เลยเหรอ เที่ยวไม่ค่อยเที่ยวเลย เมื่อก่อนยอมรับว่าร่างกายมันยังได้อยู่ คือตอนนี้ใจไปแต่ร่างไม่ไหวแล้ว เราอยากอยู่บ้าน อยากเล่นกับหมาที่บ้าน อยากมีความสุข คอยดูแลมัน แล้วก็เรื่องมองคนอื่นไม่ต้องคิดเลยครับไม่มองมานานแล้ว”

ถอดเขี้ยวเล็บไปเลยไหม?

“ฝากเขี้ยวไว้ให้เพื่อนครับ สำหรับเพื่อนคนอื่นครับ”