“ชมพู่” ไม่ซีเรียส!!! คนติชุดเดินพรมแดง เมืองคานส์ 2014!!

    สำหรับนางเอกสาว”ชมพู่ อารยา” สร้างความปลื้มอกปลื้มใจให้คนไทยไม่น้อยสำหรับการปรากฏตัวบนพรมแดงอีกครั้งที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2014 โดยเจ้าตัวได้เผยถึงความรู้สึกและกรณีเรื่องเพชรที่หายให้ฟังว่า 
    “ก็ดีค่ะ ปีนี้ตื่นเต้นและสนุกดี ทุกคนต้องตื่นเต้น ไม่ว่าคุยกับนักแสดงที่โน่นก็ยังตื่นเต้น ชุดปีนี้ก็เป็นลุคที่ชมแฮปปี้ ต้องบอกว่าในการเลือกชุดมีหลายขั้นตอน กระแสวิจารณ์มันมีอยู่แล้ว ชมว่าเรายึดในสิ่งที่เราต้องทำและเข้ากับตัวเรา อาจจะเรียบร้อยไม่ถูกใจหลาย ๆ คนบ้าง เราก็ตั้งรับทุกคำวิจารณ์ มันเป็นเรื่องของมุมมองมากกว่า เราไปถึงต้องเปิดรับสิ่งใหม่บ้าง แต่ชุดเราก็ติดอันดับท็อปนะคะ ส่วนขวัญใจสื่อที่โน่นเราต้องงัดลูกเล่นออกมาบ้าง เราไม่รู้ว่าใครรู้จักเราหรือไม่รู้จักเรา เลยพยายามมองทั่ว ๆ เวลาใครเรียกชื่อเราก็ปลื้มมาก ค่ะ สื่อเกาหลียกให้เป็น คิมแตฮี ก็ดีใจค่ะ เขาเขียนถึงเราก็ชื่นใจ ส่วนคุณน็อต (น็อต วิศรุต) ก็บอกสวย เขาเป็นคนขี้อาย เลยไม่ได้โปรโมทอะไร
   ได้คืนก็ดีใจมาก พอดีเราทาครีมแล้วถอดไว้ โชคดีมากที่เจอ มหัศจรรย์มาก มูลค่าก็ประมาณนึงค่ะ ในเรื่องช้อปปิ้งก็น้อยมากค่ะ ไม่ถึงหลักล้านเพราะเวลาน้อย ส่วนข่าวที่ว่าจะลาวงการคงไม่คะ ทำอย่างอื่นไม่เป็น อาจจะรับน้อยลงบ้าง ถ้าเราทำไหวก็อยากทำอยู่”
“ชมพู่” ไม่ซีเรียส!!! คนติชุดเดินพรมแดง เมืองคานส์ 2014!! “ชมพู่” ไม่ซีเรียส!!! คนติชุดเดินพรมแดง เมืองคานส์ 2014!! “ชมพู่” ไม่ซีเรียส!!! คนติชุดเดินพรมแดง เมืองคานส์ 2014!! “ชมพู่” ไม่ซีเรียส!!! คนติชุดเดินพรมแดง เมืองคานส์ 2014!!

แสดงความคิดเห็น