
จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ยี่ห้อ BMW ทะเบียน ฬบท 9 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนขอบสะพานข้ามแยกคลองตัน ฝั่งขาออกมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวต คือ นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร หรือ โน้ต อายุ 37 ปี ผู้บริหารค่ายเพลง“บริษัท รถไฟดนตรีจำกัด” สร้างความโศกเศร้าสะเทือนใจแก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก
โดยดีเจระย้า คุณพ่อ เคยโพสต์กังวลถึงการขับขี่บิ๊กไบค์ของลูกชาย เพราะเคยประสบอุบัติเหตุมาแล้ว จนมาครั้งนี้หัวใจพ่อสุดเจ็บ เมื่อได้ยินว่าลูกจากไปแบบไม่มีวันกลับ
โดยดีเจระย้า คุณพ่อ เคยโพสต์กังวลถึงการขับขี่บิ๊กไบค์ของลูกชาย เพราะเคยประสบอุบัติเหตุมาแล้ว จนมาครั้งนี้หัวใจพ่อสุดเจ็บ เมื่อได้ยินว่าลูกจากไปแบบไม่มีวันกลับ

นักแสดงสาว ไอซ์ ปรีชญา ญาติของ โน้ต ภัทร์นฤณ ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์อินสตาแกรมไว้อาลัยแด่การจากไปของนักบิดหนุ่ม เป็นภาพคู่กันสมัยเด็ก และเป็นภาพขณะที่ตัวเองกำลังกอดกับ ดีเจระย้า โดยระบุแคปชั่นว่า “We don’t just grieve the moment our loved one passes, we grieve the past the future and now, our loved ones more than a moment in time. R.I.P P’ Note Patnarin Pongthanaikorn #pongthananikornfamily” แปลได้ว่า “เราไม่ได้โศกเศร้าแค่ในช่วงเวลาที่บุคคลอันเป็นที่รักจากไป เรายังอาลัยถึงช่วงเวลาในอดีต อนาคต และปัจจุบัน เพราะคนที่เรารักนั้น เขาเป็นมากกว่าแค่โมเมนต์ใดโมเมนต์หนึ่ง ขอให้ไปสู่สุคตินะคะ พี่โน้ต ภัทร์นฤณ #ครอบครัวพงษ์ธนานิกร”
by TVPOOL ONLINE