9 อันดับ ดาราคนดัง “ขวัญใจนายก”

รานำมาเสนอ ที่โซเชียลกำลังให้ความสนใจและติดตามเป็นถึงดาราคนดัง….ก็ต้องมีคนพูดถึงและคนติดตามมากมายเป็นเรื่องธรรมดา บางคนเป็นถึงขวัญใจของคนทั้งประเทศ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น ดาราเหล่านี้ยังเป็นที่พูดถึงและชื่นชอบของท่านนายกซะอีก ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะดาราคนดังทั้งหลายเหล่านี้ล้วนแต่ทำความดีและทำเพื่อประชาชน ไม่ให้เป็นขวัญใจของท่านนายกได้ยังไงล่ะคะ

9. ฟิล์ม ธนภัทร

ฟิล์ม ธนภัทร มีสาวบีแล้วจะขาดหนุ่มฟิล์มไปได้ยังไง หนุ่มฟิล์มก็เป็นอีกคนที่ได้เดินทางเข้าธรรมเนียบรัฐบาล และได้ทำการโปรโมตอย่างเช่นเดียวกันกับสาวบี ในแคมเปญ “สร้างไทยไปด้วยกัน” ก็อย่างว่าตอนนี้เค้าเป็นหนุ่มฮอต และได้ขึ้นชื่อเป็นสามีแห่งชาติ2018 ก็ต้องเป็นที่พูดถึงกันธรรมดา

8. โป๊ป ธนวรรธน์

รายการเดินหน้าประเทศไทย วันเสาร์ที่ 21 ก.ค.2561 ที่ผ่านมา ได้นำเสนอพี่หมื่น หรือ หนุ่มโป๊ป จากละครชื่อดังบุพเพสันนิวาส และต่อเนื่องด้วยละคร ข้ามสีทันดร โดยหนุ่มโป๊ป จะพาเที่ยวรับลมกินปู ดูบรรยากาศความน่ารักของเด็กๆ ลอยเรือในทะเลที่ธนาคารปูแหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

7. บอย ปกรณ์

คนจริงหนุ่มบอย ปกรณ์ ที่เคยโพสคลิปและข้อความลงบนอินสตาแกรมและยังฝากไปถึงท่านนายก ให้ดูละคร”มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ที่หนุ่มบอยได้รับแสดงเป็นพระเอก ข้อความที่หนุ่มบอยฝากถึงท่านนายกมีประมาณว่า”ถ้าท่านว่าฝากดูละครเรื่องนี้ด้วยเพราะเป็นละครที่เกี่ยวกับการปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ” ทางท่านนายกก็ตอบกลับไปว่า “ขอบคุณที่นึกถึง พร้อมให้กำลังใจทีมงานละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ เชิญชวนประชาชนดูละครน้ำดี ปลูกฝังความรักชาติ อดทน และเสียสละ”

6. มิว นิษฐา

หลังจากที่สาวมิว ได้รับเชิญไปเป็นพิธีกรในรายการ”เดินหน้าประเทศไทย สร้างไทยไปด้วยกัน” และเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมาสาวมิว ก็เป็นอีกคนที่ได้เข้าไปพบท่านนายก ที่ธรรมเนียบรัฐบาลพร้อมดาราคนอื่นๆ เพื่อรับประกาศนียบัตร และของที่ระลึกจากท่านนายก ส่วนสาวมิวยังโดนท่านนายกแซวในขณะที่ท่านนายกกำลังมอบของที่ระลึกให้อีกว่า”แทนที่​เธอ​จะ​เซนต์​ให้ฉัน ฉันเซนต์​ให้เธอ” ท่านนายกเป็นคนน่ารัก

5. ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกซุปตาร์ มารับบทบาทในรายการ”เดินหน้าประเทศไทย” ในฐานะดาราภาพลักษณ์ดี เพื่อนำสิ่งที่รัฐบาลต้องการบอก ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และซึ่งก่อนวันที่จะมีรายการ”เดินหน้าประเทศไทย สร้างไทยไปด้วยกัน”ที่เป็นเทปของหนุ่มณเดชน์ ก็เป็นท่ายนายกออกมาพูดประจำทุกวันศุกร์ และข้อความที่นายกพูดออกมานั้นทำให้เรียกเสียฮือฮาเป็นอย่างมาก “อย่างเพิ่งเบื่อกัน ผมได้มีการสั่งให้ปรับเนื้อหา ให้มีความสนใจมากขึ้น โดนจะมีดารา นักร้อง ผู้มีชื่อเสียง มาดำเนินรายการ คงจะน่าดูกว่าผมมาพูด พรุ่งนี้เป็น ฌเดชน์ คูกิมิยะ พาพี่น้องแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ”

4. เฌอปราง bnk48

เฌอปราง bnk48 เป็นถึงกัปตันวง bnk48 เธอก็ได้รับหน้าที่ให้เป็นพิธีกรในรายการ”เดินหน้าประเทศไทย” นำเสนอเรื่องของความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา ตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรี และ รัฐบาล ได้ไปถ่ายทำรายการพร้อมกับเด็กๆ โรงเรียนวัดลาดระโหง อำเภอบางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 15 ก.ย. 61 นี้

3. เบลล่า ราณี

นางเองสาวสวยเบลล่า ราณี ที่โด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากจากเรื่อง”บุพเพสันนิวาส” ในบท”แม่กาละเกด” เรียกเรตติ้งกระฉูด จนเป็นกระแสให้หลายคนหันมาแต่งตัวในยุคอยุธยาอีกครั้ง รวมถึงท่ายนายก ที่ก็แต่ตัวให้เข้ากับกระแสในตอนนั้น นักแสดงและรวมถึงทีมงาน”บุพเพสันนิวาส” ที่ยกพลบุกทำเนียบรัฐบาลที ทั้งเป็นกระแสความสนใจ และสร้างสีสันเป็นอย่างมาก และถือโอกาสได้เซลฟี่คู่กับท่านนายกอีกด้วยจ้าาา

2. ปู ไปรยา

สาวปูได้เข้ามาช่วยเหลือโครงการ Namjai for Refugees ของ UNHCR เพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัยจากต่างแดนที่ต้องสูญเสียคนในครอบครัว สูญเสียทุกอย่างในชีวิตที่เคยมี ซึ่งเจ้าตัวได้เป็นคนติดต่อยื่นมือมาช่วยเหลือโครงการนี้ด้วยตนเอง และทำงานกับ UNHCR มาเกือบ 2 ปีแล้ว อย่างนี้จะไม่ให้เป็นที่รักของประชาชนและท่านนายกได้อย่างไร

1. ตูน อาทิวราห์

ตูน อาทิวราห์ หรือ พี่ตูน ที่จัดทำโครงการดีๆขึ้นมาอย่าง ก้าวคนละก้าว ที่ออกมาวิ่งตั้งแต่เบตง – แม่สาย ทำให้พี่ตูนมีคนชื่นชมทั้งประเทศ ซึ่งการเสียสละนี้ของเค้านั้นทำให้หัวใจของคนไทยทั้งประเทศเป็นสีชมพู และเมื่อพี่ตูนได้ทำการวิ่งเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ได้เข้าพบท่านนายกที่ทำเนียบ และท่านนายกได้พูดกับหนุ่มตูนว่า”ขอบคุณมากจริงๆ ที่ทำเพื่อส่วนรวม” บอกเลยว่าท่านายกพูดขอบคุณหนุ่มตูนแทนคนไทยทั้งประเทศแท้จริง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]