โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ

เรียกว่าวันเวลาผ่านไปเร็วจริง ๆ เมื่อก่อนยังเห็น น้องนนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวของอดีตนางเอกดัง แอน สิเรียมและ บิลลี่ โอแกน ยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย แต่ตอนนี้น้องนนนี่เติบโตเป็นสาวสะพรั่งแถมยังเก่งขึ้นอีกด้วย ล่าสุดคุณพ่อออกมาตอบหลังไม่ได้เจอลูกสาวนาน

นานๆ จะได้เจอเค้าทีครับ ส่วนใหญ่จะคุยทางกล้อง คุยทางไลน์ เขาก็ไม่นอยด์นะ เขาบอกพ่อดุ เขาชอบคุยกับแม่เขามากกว่า ส่วนกับคุณแอน ส่วนใหญ่เห็นแต่ในอินสตาแกรมครับ บางทีก็เห็นในละคร ถ้ามีธุระเกี่ยวกับคุณลูกบางทีอาจจะติดต่อกัน แต่ถ้าทั่วๆ ไปก็ไม่ได้เจอกัน เราคุยไลน์กันปกติ เขาก็ทำงานครับ โตเป็นสาวแล้วก็ทำงาน มีความรับผิดชอบเป็นของตัวเอง ตอนนี้ลูกสาวอยู่ที่อังกฤษ เขาก็ทำงานเหมือนคนทั่วไปเลย ทำร้านอาหารเป็นการฝึกตัวเอง เขารับผิดชอบเหมือนคนที่อยู่เมืองนอกทุกคนส่วนใหญ่ที่พ่อแม่ไม่ได้เป็นมหาเศรษฐี เขาก็จะทำงานทุกคนครับ เพราะเมืองนอกสอนให้รู้จักรับผิดชอบตัวเอง

 

 

โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ
โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ โตขึ้นสวยขึ้น!! บิลลี่ โอแกน ยิ้มกว้างไม่ได้เจอลูกสาวนาน เก่งขึ้นเรื่อยๆ

แสดงความคิดเห็น