ส่อแววมีรักครั้งใหม่ ชาวเน็ตจับตามอง ขวัญ อุษามณี กับ หนุ่มไฮโซ

เรียกได้ว่าหลังจากที่ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ นั้นได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม กอล์ฟ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ก็เห็นว่าถูกจับตามองอยู่ตลอดในเรื่องของความรัก แต่ก็ยังไม่เปิดตัวใครอย่างเป็นทางการและมีข่าวกับหนุ่มไฮโซอยู่มากมาย ล่าสุด ก็เป็นที่น่าจับตามอง เมื่อ สาวขวัญ นั้นส่อแววจะมีรักครั้งใหม่ กับ หนุ่มหน้าตาดี อย่าง ไฮโซบาส ธัญชนนท์ ชาติเมธากุล ทายาทเจ้าของสุขภัณฑ์ Cristina นั่นเอง

ทางก้าน สาวขวัญ นั้นได้ออกมาชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ตอนนี้ยังโสดสนิท กับไฮโซบาสรู้จักกันจริง เป็นรุ่นพี่ที่สนิท แต่ไม่ใช่คนที่คุยด้วยอยู่แน่นอน ก็มีพี่ที่ค่อยๆ คุย ค่อยๆ ศึกษากันไป พี่บาสเป็นพี่ที่สนิทกัน ยังไม่มีอะไร ไปเรื่อยๆ ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ใครที่ดีกับเราเราก็รับสิ่งดีๆ เอาไว้ รู้จักกันมานานแล้วค่ะ พี่บาสมาดูแลสุขภัณฑ์ที่บ้านให้  ตอนนี้โสดค่ะ ถามว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาไหม ก็เรื่อยๆ ค่อยๆ คุย ส่วนใหญ่ทำงาน ก็ค่อยๆ คุย ค่อยๆ เรียนรู้ เรียนรู้ทั้งเวลาและสิ่งที่เรายังไม่รู้

ส่อแววมีรักครั้งใหม่ ชาวเน็ตจับตามอง ขวัญ อุษามณี กับ หนุ่มไฮโซ ส่อแววมีรักครั้งใหม่ ชาวเน็ตจับตามอง ขวัญ อุษามณี กับ หนุ่มไฮโซ ส่อแววมีรักครั้งใหม่ ชาวเน็ตจับตามอง ขวัญ อุษามณี กับ หนุ่มไฮโซ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]