อาหารเช้า บ่งบอกนิสัยคุณ อาหารเช้า

    เพื่อนๆ  ทาน อาหารเช้า กันบ้างหรือเปล่าครับ ต้องทานกันบ้างนะ เพราะอาหารเช้า ถือว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายเลยทีเดียว อีกอย่าง อาหารเช้า ที่คุณเลือกรับประทานนั้น ยังสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณเองได้แม่นยำอีกด้วย
    กาแฟ,นม,โอวัลติน และ ไมโล ฯลฯ รวมกับ ปาท่องโก๋ หรือ ขนมปัง คุณจะเป็นคนที่ชอบความเป็นตัวของตัวเอง คือไม่เหมือนใคร และชอบที่จะเป็นผู้นำ มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำพูดสักเท่าไร ใช้แต่การกระทำมากกว่า เลยทำให้เป็นคนที่ดื้อเงียบ คือถ้าอะไรไม่ถูกใจจะไม่แสดงออกทางคำพูด โต้เถียง แต่จะแสดงออกทางการกระทำ นับว่าเป็นคนที่น่ากลัวมาก ๆ ยามร้ายขึ้นมา
    ข้าวต้มหรือโจ๊ก บุคคลจำพวกนี้ จะเป็นพวกที่มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่มีเพื่อนมาก และเป็นคนมีน้ำใจโอบอ้อมอารี เป็นบุคคลที่ไม่ค่อยเชื่อสิ่งร้าย ๆ อะไรง่าย แต่ในทางกลับกัน ถ้าเสียใจอะไรขึ้นมาอย่างมากแล้ว เค้าก็อาจจะคิดสั้นได้ นับเป็นผลเสียอันนึงสำหรับคนเหล่านี้
    อาหารจานเดียว หนัก ๆ หรือข้าวราดแกง จะเป็นคนที่ อารมณ์ร้อน แต่ไม่นาน เข้าข่าย ” โกรธง่าย หายเร็ว” เป็นคนที่รักใครรักจริง มีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสำหรับคนกลุ่มนี้คือ ถ้าจริงใจก้อสามารถเป็นเพื่อนตายได้เลย แต่ถ้าไม่จริงใจ ก็เป็นพวกเพื่อนกิน แต่ลึก ๆ ในใจของคนกลุ่มนี้แล้ว เค้าอยากจะทำดีกับทุกคน เพียงแต่การกระทำไม่ค่อยตรงกับใจ คือเป็นพวกที่ใช้วาจามากกว่าการกระทำ
    ไม่กินไรเลย(ไว้กินตอนเที่ยงทีเดียว) เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนที่คบๆกันอยู่มักจะเป็นเพื่อนที่จริงใจแทบทั้งนั้น เป็นคนที่เห็นแก่เพื่อนมาก ๆ และเป็นคนที่คิดอะไรมักจะไม่แสดงออก แต่จะเอาเก็บไปคิดคนเดียว และเป็นคนเจ้าชู้ คือ เจออะไรใหม่ก็เห็นดีไปเสียทั้งนั้น และเป็นคนที่กล้าทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่น่าเสียดาย ที่เรื่องความรัก สำหรับบุคคลกลุ่มนี้ ไม่ค่อยผ่านมาบ่อย ๆ แต่ถ้าผ่านมา ก็อาจจะเป็นรักแท้เลยล่ะ
อาหารเช้า บ่งบอกนิสัยคุณ อาหารเช้า อาหารเช้า บ่งบอกนิสัยคุณ อาหารเช้า

แสดงความคิดเห็น