โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นความห่วงใยและหวังดีจากตลกรุ่นพี่ “โหน่ง ชะชะช่า” ที่มีให้กับรุ่นน้องอย่าง “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” กับเหตุการณ์นี้

ล่าสุดที่ “ตุ๊กกี้” ได้โพสต์คลิปอุทาหรณ์เตือนใจในความประมาทของตัวเองที่รีบจนลืมปิดกระจกรถ ซึ่งโหน่งผ่านมาเจอรถสปอร์ตคันหรูของตลกรุ่นน้องเปิดกระจกรถทิ้งไว้ที่ลานจอดรถของบริษัท เลยต้องอัดคลิปฝากเตือนด้วยความหวังดี

“เข้าใจว่าทำงานหามรุ่งหามค่ำ ไม่มีเวลาพักผ่อน เห็นใจน้อง แต่ทำอย่างนี้ไม่ได้ บริษัทเราปลอดภัยอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นที่อื่นขอเตือนน้องว่า อันตราย”

โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป)
โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป) โหน่ง ขอเตือน ตุ๊กกี้ อย่าทำแบบนี้อีก โชคดีว่าเป็นบริษัทเรา(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]