หายไป 7 ปี หลังจากแต่งงาน “พั้นช์ วรกาญจน์” เริ่มเข้าสู่วงการอีกครั้ง!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“พั้นช์ วรกาญจน์”นักร้องสาวเสียงดี ที่หลายๆยังจำได้ เธอมีเพลงดังหลายเพลงรวมไปถึงผลงานละครหลายๆเรื่อง หลังจากหายไปจากวงการเพลง 7 ปี ล่าสุดจับมือค่ายKhaosan Entertainment” มอบความสุขทางเสียงดนตรี ให้แฟนๆ หายคิดถึง  พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่  “เก็บซ่อน”  เพลงสะท้อนอารมณ์ของคนเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ตลอดจนทนไม่ไหว ผ่านเสียงร้องที่คุ้นเคยสร้างเพลงฮิตติดหูไว้มากมาย จนกลายเป็นขวัญใจมหาชนที่ไม่มีใครไม่รู้จักผู้หหญิงคนนี้

“พั้นช์ วรกาญจน์” กว่าวว่า “มีความสุขมากที่ได้กลับมาทำอะไรที่ตัวเองชอบ ที่สำคัญได้เจอแฟนเพลงที่รักมันสุดยอดมาก พั้นช์เกิดมาจากร้องเพลง เป็นนักร้องอาชีพ แต่ก็มีโอกาสไปทำงานอื่นในวงการบันเทิงด้านอื่นด้วย ระยะหลังห่างงานเพลงที่ถนัด ช่วงที่หายไป ก็ไปใช้ชีวิตหลังแต่งงานมาคะ (ยิ้มหวาน) ซึ่งมีความสุขมากแต่ปีนี้ “พั้นช์” คิดถึงบรรยากาศการร้องเพลง การโชว์บนเวที คิดถึงแฟนเพลง เป็นจังหวะพอดีที่ได้โอกาสคุยกับพี่ๆ ทีมงาน Khaosan Entertainment” ที่กำลังเริ่มต้นทำค่ายเพลงกันใหม่ เลยคิดว่าจะกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง ซึ่ง “เก็บซ่อน” เป็นเพลงในสไตล์ที่ถนัด ยังคงเป็นตัวตนที่ชัดเจนและอัดแน่นด้วยคุณภาพมากกว่าเดิม ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณคะ”  

แฟนเพลงของ “พั้นช์ วรกาญจน์” สามารถติดตามมิวสิกวีดีโอ “เก็บซ่อน” ได้ในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมกันทุกช่องทาง และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด Khaosan Entertainment” ในช่องทาง คลิ๊กเข้าไปฟังเพลง และให้กำลังใจได้ ทางยูทูปแชนแนล Official KhaosanEntertainment รวมถึงติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/

หายไป 7 ปี หลังจากแต่งงาน “พั้นช์ วรกาญจน์” เริ่มเข้าสู่วงการอีกครั้ง!!! หายไป 7 ปี หลังจากแต่งงาน “พั้นช์ วรกาญจน์” เริ่มเข้าสู่วงการอีกครั้ง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]