เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สืบเนื่องจากละคร “มณีนาคา” ที่ประสบความสำเร็จบนโลกโซเชียล จนมียอดวิวทางออนไลน์ตั้งแต่เริ่มจนถึงล่าสุด สูงถึง 100 ล้านวิว ทำให้ยีน เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกของเรื่อง ซึ่งรับบทเป็น “มณีเนตรนาคี” ตัดสินใจรำบวงสรวงถวาย“พญาศรีสุทโธนาคราช” ที่ วัดป่าคลอง 11 หรือ คำชะโนด 2 จ.ปทุมธานี วันนี้(30ก.ค.) ซึ่งเป็นสถานที่ที่เลื่องลือถึงอาถรรพ์และความศักดิ์สิทธิ์ ไม่แพ้ที่ วัดป่าคำชะโนด จ.อุดรธานี

ทั้งนี้สาว ยีน ได้เดินทางไป พร้อมกับ ผู้จัดฯ บุณฑณิก บูลย์สิน พร้อมทีมนักแสดง นำโดยฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ, ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, มีน-อัจจิมา โกสุมา, กานดา อาร์สยาม และ เอ-พศิน เรืองวุฒิรวมถึงทีมงานเบื้องหลัง เพื่อร่วมทำพิธีบวงสรวงถวายพญาศรีสุทโธนาคราชโดยพร้อมเพรียงกัน

โดยมีพราหมณ์จัดทำพิธี พร้อมบายศรีชุดใหญ่ มีของไหว้ครบเครื่อง จากนั้นพราหมณ์ได้เริ่มท่องมนต์บูชาเสียงดังกังวานไปทั้งงาน ด้านยีน เกวลิน ได้เริ่มร่ายรำบวงสรวง โดยมีสื่อมวลชนทุกช่องได้บันทึกภาพวิดีโอกันอย่างหนาแน่น พร้อมไลฟ์สดเพื่อเผยแพร่บนเฟซบุ๊ก

ปรากฏว่าขณะที่รำบวงสรวง ได้เกิดเงาภาพซ้อนบนหน้าของสาว ยีน คล้ายพญานาค นานถึง 20 วินาที ซึ่งทีมงานสามารถแคปภาพเอาไว้ได้ บนเพจเฟซบุ๊กของช่อง 8 ขณะที่กำลังถ่ายไลฟ์ สร้างความตกใจให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online