คืนดีแล้ว! “พระเอกดัง” คืนดี กับนางเอก แล้ว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

‘ตูมตาม’ คืนดี ‘ลูกน้ำ’ เสิร์ฟความหวานให้แฟนๆ ได้ฟินกันต่อเนื่องเลยสำหรับคู่ของ “ตูมตาม” ยุทธนา เปื้องกลาง กับ “ลูกน้ำ” ทิดาลัด วงสิหลิ ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” หลังจากทะเลาะระหองระแหงไม่เข้าใจกันมาสักพัก ฉากนี้ก็ได้เวลาปรับความเข้าใจกันสักที โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ดอกคูน (ลูกน้ำ) เป็นกังวลจนนอนไม่หลับเพราะทะเลาะกับแคน (ตูมตาม) เรื่องที่แคนออกไปหา มุกลดา ลูกเจ้าของค่ายมวย พอแคนเห็นก็เป็นห่วงเข้าไปง้อและปรับความเข้าใจกัน ก่อนจะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

แม้จะสนิทสนมกันเป็นอย่างดีทั้งตูมตามกับลูกน้ำก็ยังคงเขินๆ เพราะเป็นฉากเลิฟซีนดูดดื่มมากๆ เพื่อแสดงความรักของทั้งคู่ที่มีต่อกันอย่างสุดซึ้ง ผู้กำกับป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน จึงเรียกให้ตูมตามกับลูกน้ำมาบรีฟ ซึ่งก่อนจะถ่ายจริงทั้งคู่ต่างก็หลบมุมไปทำสมาธิปรับอารมณ์เพื่อให้อินกับตัวละคร แล้วก็ซักซ้อมทำท่าจูบหลอก ๆ ก่อนถ่ายทำจริงเพื่อให้ผู้กำกับดูมุมกล้องก่อน พอได้มุมที่ถูกใจก็ถ่ายจริงทันที เริ่มจากที่ ลูกน้ำนั่งเหม่ออยู่ริมระเบียงบ้าน พอเห็นตูมตามเดินมาหาก็รีบลุกเดินหันหลัง

จะหนีเข้าห้องนอน แต่ตูมตามไม่ยอมเข้าไปคว้ามือไว้ ลูกน้ำสะบัดมือออก ตูมตามเลยรวบตัวลูกน้ำเข้ามากอดทันที พร้อมเอ่ยคำขอโทษ ทั้งคู่มองหน้ากัน แล้วตูมตามก็ค่อยๆ ยื่นมือไปเช็ดน้ำตาให้ดอกคูนอย่างแผ่วเบา ก่อนจะก้มลงจูบที่หน้าผากของดอกคูน ไล่ลงมาถึงที่จมูก แก้ม ก่อนจะดึงลูกน้ำเข้ามาประกบปากจูบด้วยความรัก แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท ปรากฏว่าเทคเดียวผ่าน เรียกว่าทั้งคู่อินเนอร์มาเต็ม รับส่งอารมณ์กันได้ฟินสุดๆ ติดตามความหวานสุดฟินของ “ตูมตาม-ลูกน้ำ” ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]