เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
แม้ปัญหาบาดหมางกันระหว่างนักแสดง “ต่าย ชุติมา” และสามีนักการเมืองหนุ่มอย่าง “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” จะตกลงเรื่องการเลี้ยงดูลูกกันคนละครึ่งทางได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อเร็วๆ นี้ “ต่าย ชุติมา” ก็ได้มีการไปพูดคุยในรายการ เปิดใจถึงชีวิตคู่ในช่วงที่ผ่านมามีความอัดอั้น เพราะสามีบังคับให้อยู่ในกรอบเหมือนนกน้อยในกรงทอง หลังเจอสามีสั่งเป็นแม่บ้านเต็มตัว ห้ามกลับบ้านหลัง 6 โมงเย็น จนทำให้กลายเป็นกระแสที่ทำให้คนสนใจขึ้นมาอีกครั้ง
ล่าสุด สาวต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวระบายความในใจถึงเรื่องนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ขอบคุณทุกกำลังใจหลั่งไหลเข้ามา พร้อมตอบคำถามว่า ผ่านช่วงเวลายากๆ มาได้ไง ทนได้ไง โอเคไหม ด้วยว่า ตนโอเคกับสิ่งที่ตัดสินใจเลือกไปแล้ว ต้องขอบคุณครอบครัว คนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องที่สนิท ที่คอยรับฟัง และสนับสนุนในทุกๆ ก้าวที่เราตัดสินใจ จนถึงวันนี้ก็ไม่เคยนั่งจมกับอดีตที่ดีและไม่ดี เพราะอะไรเกิดขึ้นดีหมด หล่อหลอมจนเราคือเราในทุกวันนี้

สาวต่าย ยังเผยต่อว่า ตนเก็บเรื่องราวไว้เป็นประสบการณ์สอนตัวเอง สอนคนอื่น สอนลูก ไม่เคยเปรียบเทียบชีวิตตัวเองกับคนอื่น คนที่มีความสุขกว่าก็ยินดี คนที่ทุกข์กว่าเราก็เห็นใจ คิดเสมอว่าจิตใจดี ทำดี ต้องได้ดี อะไรผ่านไปแล้วก็ลืมมันไป ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะพรุ่งนี้อาจไม่มาถึง พร้อมทิ้งท้ายว่า คนคิดลบไม่มีวันจะมีชีวิตที่บวก