เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่า “แพร พรรัมภา อาจจะหายหน้าหายตาไปในจอทีวีสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยนักแสดงที่มีมากขึ้นจึงทำให้ “สาวแพร” หายไปจากวงการ ปัจจุบัน “สาวแพร” อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ความสวยของเธอยังไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย กลับด้วยสวยขึ้นมากด้วยซ้ำ

เราเชื่อว่าหลายคนคงคิดถึง “สาวแพร” กันว่าตอนนี้เธอทำอะไรอยู่ ซึ่งตอนนี้ “สาวแพร” มีธุรกิจส่วนตัว ในชื่อร้าน “shallwemeat” เป็นเมนูเนื้อ ตามที่เธอชื่นชอบ ซึ่งร้านของ “สาวแพร” มีบริการจัดส่งถึงที่ รวมถึงรับจัดนอกสถานที่ด้วยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า..เจ้าตัวลงมือจัดการเองทุกขั้นตอนเลยนะจ๊ะ

ซึ่งดูแล้วคงจะมีความสุขกับการเป็นแม่ค้าอย่างมาก ถึงได้มีแคปชั่นแบบนี้..“จบแล้วนะคะกับการขายที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ 😍 เมื่อวานต้องขอโทษลูกค้าทุกๆคนด้วยนะคะ เก็บร้านตั้งแต่4โมงเย็น #ขายดีจนสต๊อกที่เอามาไม่พอ ทั้งซื้อหน้าร้าน ซื้อแบบดิบกลับไปทำเอง #ครั้งหน้าจะเตรียมมาให้เยอะกว่านี้นะคะ 🙏#ขอบคุณมิตรภาพดีๆที่ได้จากพี่ๆในงาน และจากลูกค้าที่น่ารักทุกคนด้วย 🙏#ขอบคุณน้องศรันย์และน้องโอมากๆที่พร้อมลมควันไปกับพี่นะ งานหน้าไปไหนอีก ติดตามในไอจี @shallwemeat นะคะ แพรมีความสุขมากจิงๆ รักงานขายเจอคนที่สุด❤️”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online