แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา”

ล่าสุด  ก็มีโมเมนต์มาให้แฟน ๆ ได้แอบฟินเบา ๆ หลัง ไฮโซพก ไปร่วมแจมดินเนอร์กับ สาวอั้ม เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อฝ่ายหญิง ซึ่งมีแค่คนในครอบครัวและคนสนิทร่วมโต๊ะเท่านั้น ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปร่วมอวยพรวันเกิดคุณพ่อของ สาวอั้ม ในอินสตาแกรมกันเพียบ พร้อมบอกว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจมาก ทำให้เห็นถึงมิตรภาพดี ๆ ของทั้งคู่ จนแฟน ๆ อดลุ้นไม่ได้ว่าจะมีแววได้ยินข่าวดีเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า เพราะช่วงนี้ทั้งคู่ดูกลับมาใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น แม้ก่อนหน้านี้ จะต่างเคยให้สัมภาษณ์ว่า ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ตาม เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรพัฒนาขึ้น ทางเราจะรีบมารายงานให้ทราบกันนะจ้ะ

แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา” แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา” แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา” แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา”
แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา” แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา” แม้เลิกกันไปแล้ว แต่สัมพันธ์ยังดี ! “ไฮโซพก” ร่วมงานวันเกิดคุณพ่อ “อั้ม พัชราภา”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]