เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
‘Trouble Maker’ โดนหาว่าลอก ‘รีฮานน่า’
     ก
ลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ สำหรับดูโอเฉพาะกิจ “Trouble Maker” ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่าง “สาวฮยอนอา” แห่งวง “4MINUTE” กับ “หนุ่มฮยอนซึง” แห่งวง “BEAST” หลังจากสร้างเสียงฮือฮาเอาไว้เมื่อ 2 ปีก่อนกับซิงเกิ้ล “Trouble Maker” ที่มียอดดาวน์โหลดถึง 4 ล้านครั้ง!! และการ โชว์เซ็กซี่สุดซี้ดบนเวทีของทั้งสองคน ล่าสุดเขาและเธอกลับมาใน ซิงเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า “Now” โดยต้นสังกัดได้ปล่อยมิวสิควิดีโอออก มาให้ได้ชมกันแล้ว แต่แค่เพิ่งปล่อยก็โดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ที่ นอกเหนือจากความเซ็กซี่สติหลุด โดยหาว่าไปลอกมิวสิควิดีโอ “We Found Love” ของ “ริฮานน่า” มาชัดๆ เอ๊า ยิ่งดังไปใหญ่ 

 แฟนคลับเศร้า เม้าธ์ 
‘ทาเคชิ’ แต่งงานแล้ว
     มีข่าวเม้าธ์จากสื่อไต้หวันว่า “ทาเคชิ คา เนชิโร่” ซุ่มเงียบแต่งงานแล้ว! ซึ่งเม้าธ์กันว่า เขาได้สละโสดกับแฟนสาวที่คบหากันมานาน โดยทุ่มทุนนับล้านจัดงานแต่งงานที่ริมทะเล สาบโคโมที่ประเทศอิตาลีท่ามกลางแขกที่มา ร่วมงานกว่า 30 คนเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม ที่ผ่านมา อีกกระแสหนึ่งก็ออกมาว่า “ทาเคชิ” ยังไม่ได้สละโสด แต่งานที่จัดขึ้นเป็นเพียง ปาร์ตี้วันเกิดของเจ้าตัวเท่านั้น ซึ่งผู้จัดการ ส่วนตัวของ “ทาเคชิ” ก็พูดแค่ว่า “ผมไม่ได้ อยู่ในฐานะที่จะตอบคำถามอะไรนักข่าวใน ตอนนี้ทั้งนั้น” ติดตามความจริงกันต่อไปค่ะ 

‘ฟั่นปิงปิง’ เพ้อ! 
ผู้ชายส่งแหวนเพชรมาให้
     ทำเอาเซอร์ไพรส์เมื่อ “ฟั่นปิงปิง” ได้รับ ของขวัญที่สนามบิน ซึ่งเมื่อแกะกล่องของ ขวัญออกมาก็ถึงกับตื่นเต้นสุดขีด เพราะของ ที่อยู่ข้างในคือแหวนเพชรสุดหรู!! จนบัดนี้ “สาวฟั่นปิงปิง” ก็ยังเห่อไม่เลิก โดยเจ้าตัว ได้โพสต์ภาพถ่ายขณะสวมแหวนลงในไมโคร บล็อกหลายภาพเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าคนที่ส่ง แหวนวงนี้มาจะเป็นผู้ชายที่เคยตกเป็นข่าวว่า คบหาดูใจกันเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาหรือ เปล่า ซึ่งตอนนั้น “ฟั่นปิงปิง” ไม่ขอพูด แต่ งานนี้ขาเม้าธ์ทั้งหลายคาดว่าน่าจะเป็นแฟน หนุ่มนิรนามคนนั้นของเธอแน่ๆ คร่า 

‘ยูชอน JYJ’ กิ๊กนักกอล์ฟสาวจริงหรือ!?
     กลายเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจกันมากทีเดียว สำหรับข่าวของ “หนุ่มยูชอน” แห่งวง “JYJ” ที่โดนเม้าธ์ว่าแอบ กิ๊กกั๊กกับนักกอล์ฟสาว “อาห์นชินเอ” มาหลายเดือนแล้ว หลังมี คนเห็นทั้งคู่ไปออกรอบด้วยกันอย่างสนิทสนมในกอล์ฟคลับ แห่งหนึ่งที่กรุงโซล แถมยังมีการพบปะครอบครัวของ กันและกันแล้วด้วย ซึ่งต้นสังกัดของฝ่ายชายได้ออก มาปฏิเสธข่าวเม้าธ์ที่เกิดขึ้นว่า “ยูชอน” เคยพบกับ “อาห์นชินเอ” แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ตอนที่เขากับ เพื่อนๆ ไปเล่นกอล์ฟกันเมื่อต้นปี ส่วนข่าวที่บอกว่า “ยูชอน” เคยพบปะกับครอบครัวฝ่ายหญิงก็ไม่ใช่ เรื่องผิดปกติอะไร เพราะสนามกอล์ฟนั้นเป็นของพ่อ แม่ฝ่ายหญิงจ้า 

TV Pool OnlineTV Pool Online