เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่ากลายเป็นเรื่องหลังจาก หลังตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ใช้อินตราแกรมชื่อ tuk ky66 โพสต์กล่าวหา “น.ส.เพชรชมพู วงศ์วิสุทธิกุล” อายุ 24 ปี ลูกสาวร้านทองในเมืองพัทยาเป็นมิจฉาชีพ จนมีคอมเม้นต์ในทางที่เสียหายจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ส.ค.2562 “น.ส.เพชรชมพู” ลูกสาวเจ้าของร้านทองในเมืองพัทยา เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.นครราช นนสีราช รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีฐานหมิ่นประมาท และผู้ที่แอบอ้างนำรูปในอินตราแกรม ไปแอบอ้างหลอกลวง ทำให้เกิดความเสื่อมเสีย จนถูกสังคมวิจารณ์

“น.ส.เพชรชมพู” เล่าว่า ตนเล่นไอจี และมักจะลงรูปภาพตัวเองประจำ ส่วนใหญ่ก็จะไม่ได้ติดตามอะไรมาก จนมีเพื่อนได้ส่งรูปที่ตนถูกวิจารณ์ในทางที่เสียหายมาให้ดู ตนถึงกับตกใจว่าเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร ผู้ที่โพตส์คือตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ดาราตลกชื่อดัง โพสต์รูปของตนในอินตราแกรม @tukky66 ว่า “ติดต่อกลับด่วนค่ะ คนสวย” จนมีผู้ที่ติดตาม และคอมเม้นต์ว่า “เรื่องเงินหรือค่ะ” และตุ๊กกี้ ก็ได้ตอบกลับไปว่า “มิจฉาชีพค่ะ” จึงมีแฟนคลับตุ๊กกี้เข้ามาคอมเม้นต์ในทางที่เสื่อมเสีย ทำให้ตนนั้นได้รับผลกระทบ เสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งตนเองและครอบครัว “น.ส.เพชรชมพู” กล่าวตักเตือน “ตุ๊กกี้” ว่า อยากขอให้ไตร่ตรองให้ดีก่อนโพสต์อะไร ควรตรวจสอบให้แน่ชัด หากจะโพสต์อะไร ให้นึกถึงความรู้สึกของคนอื่น รวมทั้งระมัดระวังไม่ให้เรื่องราวพาดพิงไปถึงคนอื่นจนได้รับความเสียหาย ล่าสุดพี่สาวได้ติดต่อไปทาง “ตุ๊กกี้” แล้ว ทางดาราตลกบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ แล้วเขาก็ลงรูปขอโทษแล้ว

แต่ในส่วนของคดีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทางครอบครัวยังไม่ได้เเจ้งความ เพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน จึงอยากให้ ตุ๊กกี้-ชิงร้อยชิงล้าน ออกมาขอโทษและยืนยันต่อสังคมถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online