เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่ากลายเป็นเรื่องหลังจาก หลังตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม หรือ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ใช้อินตราแกรมชื่อ tuk ky66 โพสต์กล่าวหา “น.ส.เพชรชมพู วงศ์วิสุทธิกุล” อายุ 24 ปี ลูกสาวร้านทองในเมืองพัทยาเป็นมิจฉาชีพ จนมีคอมเม้นต์ในทางที่เสียหายจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ส.ค.2562 “น.ส.เพชรชมพู” ลูกสาวเจ้าของร้านทองในเมืองพัทยา เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.นครราช นนสีราช รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีฐานหมิ่นประมาท และผู้ที่แอบอ้างนำรูปในอินตราแกรม ไปแอบอ้างหลอกลวง ทำให้เกิดความเสื่อมเสีย จนถูกสังคมวิจารณ์

“น.ส.เพชรชมพู” เล่าว่า ตนเล่นไอจี และมักจะลงรูปภาพตัวเองประจำ ส่วนใหญ่ก็จะไม่ได้ติดตามอะไรมาก จนมีเพื่อนได้ส่งรูปที่ตนถูกวิจารณ์ในทางที่เสียหายมาให้ดู ตนถึงกับตกใจว่าเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร ผู้ที่โพตส์คือตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ดาราตลกชื่อดัง โพสต์รูปของตนในอินตราแกรม @tukky66 ว่า “ติดต่อกลับด่วนค่ะ คนสวย” จนมีผู้ที่ติดตาม และคอมเม้นต์ว่า “เรื่องเงินหรือค่ะ” และตุ๊กกี้ ก็ได้ตอบกลับไปว่า “มิจฉาชีพค่ะ” จึงมีแฟนคลับตุ๊กกี้เข้ามาคอมเม้นต์ในทางที่เสื่อมเสีย ทำให้ตนนั้นได้รับผลกระทบ เสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งตนเองและครอบครัว “น.ส.เพชรชมพู” กล่าวตักเตือน “ตุ๊กกี้” ว่า อยากขอให้ไตร่ตรองให้ดีก่อนโพสต์อะไร ควรตรวจสอบให้แน่ชัด หากจะโพสต์อะไร ให้นึกถึงความรู้สึกของคนอื่น รวมทั้งระมัดระวังไม่ให้เรื่องราวพาดพิงไปถึงคนอื่นจนได้รับความเสียหาย ล่าสุดพี่สาวได้ติดต่อไปทาง “ตุ๊กกี้” แล้ว ทางดาราตลกบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ แล้วเขาก็ลงรูปขอโทษแล้ว

แต่ในส่วนของคดีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ทางครอบครัวยังไม่ได้เเจ้งความ เพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน จึงอยากให้ ตุ๊กกี้-ชิงร้อยชิงล้าน ออกมาขอโทษและยืนยันต่อสังคมถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!! เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!! เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!! เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!!
เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!! เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!! เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!! เปิดโพสต์ ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ ลูกสาวร้านทอง แจ้งความ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]