เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี จากกรณีที่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” ได้มีการโพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมข้อความระบุว่า…​“ติดต่อกลับด่วนค่ะ คนสวย” ก่อนตอบกลับไปยังคนที่เข้ามาแสดงความเห็นสอบถามด้วยข้อความว่าเรื่องอะไรด้วยการระบุว่า…มิจฉาชีพค่ะ”

ซึ่งในเวลาต่อมาทางด้านของเจ้าตัวจะได้มีการโพสต์ข้อความใหม่ โดยระบุว่าหญิงสาวในภาพดังกล่าวนั้นชื่อ “เพชร” ที่ถูกมิจฉาชีพสวมรอยเพื่อนำไปใช้ในการตุ๋นเหยื่อนั่นเอง

ล่าสุดดูเหมือนทางด้านของตลกหญิงจะงานเข้าเสียแล้ว เมื่อมีรายงานว่า น.ส.เพชรชมพู วงศ์วิสุทธิกุล หรือ “น้องเพชร” ลูกสาวร้านทองแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เป็นหญิงสาวในภาพดังกล่าวที่นอกจากจะไปแจ้งความเอาผิดมิจฉาชีพคนดังกล่าวแล้ว เจ้าตัวยังได้ฟ้องร้องเอาผิดต่อตลกหญิงที่มีการโพสต์ภาพและข้อความโดยไม่ได้มีการตรวจข้อเท็จจริง กระทั่งทำให้หลายคนเข้าใจผิดในตัวเธออีกด้วย

มาดูกันชัดๆสำหรับ “น้องเพรช” ที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้

เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!!
เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!! เปิดวาร์ป น้องเพชร ลูกสาวร้านทอง หลังโดน ตุ๊กกี้ โพสต์ซัดเป็นมิจฉาชีพ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]