สงครามเวทีนางงาม!! ลูกเกด ตอบเผ็ด ไม่ขอกินโกโก้ค่ะ ดื่มแล้วอ้วน

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้แต่ละคนไม่ยอมกันจริงๆ ดูท่าตอนนี้ทั้ง 3คงไม่กินเส้นกันแล้วจริงๆ ทั้งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์  สำหรับนางแบบรุ่นใหญ่ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ล่าสุด เมื่อวานออกมาตอบคำถามสุดแซ่บ เล่นเอาเผ็ดจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว

โดยตอนแรกลูกเกดไม่อยากให้สัมภาษณ์ แต่ก็ตอบมาจนได้. . . คนอื่นอาจจะมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นดราม่า แต่เกดรู้สึกเฉยกับเรื่องนี้มากๆ เพราะว่าเกดอ่านเกมออก อีกอย่างเกดไม่กิน   “เกดไม่กินโกโก้ค่ะเพราะฉะนั้นเราไม่พูดถึง โกโก้เป็นน้ำที่เกดไม่ดื่ม กินแล้วอ้วน

คนมองว่าตอนนี้มันเป็นการตีกันของเวทีนางงามระดับประเทศจากทั้ง 2 เวที ? ใครไปตี MUT ไปตีกับใครค่ะ  พวกเราตั้งใจทำงาน เวที MUT มีอเจนด้าเดียวคือเอามงที่ 3 มากลับมาไทย ใครจะพูดอะไรเวทีไหนก็ตามนั้น ใครจะพูดอะไรเชิญค่ะ

เมื่อพูดถึง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ อยากให้ ลูกเกด เมทินี ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยการกล่าวคำขอโทษ ซึ่งสาวลูกเกดก็ได้ให้คำตอบถึงเรื่องนี้แบบอารมณ์ดี ก่อนที่จะขอตัวกลับว่า พูดชื่อนี้แล้วเกดรู้สึกดีใจจังเลย เกดไม่ได้เจอ ป้อง ณวัฒน์ มานานมาก โห…เกดรักมากค่ะ”

สงครามเวทีนางงาม!! ลูกเกด ตอบเผ็ด ไม่ขอกินโกโก้ค่ะ ดื่มแล้วอ้วน สงครามเวทีนางงาม!! ลูกเกด ตอบเผ็ด ไม่ขอกินโกโก้ค่ะ ดื่มแล้วอ้วน สงครามเวทีนางงาม!! ลูกเกด ตอบเผ็ด ไม่ขอกินโกโก้ค่ะ ดื่มแล้วอ้วน สงครามเวทีนางงาม!! ลูกเกด ตอบเผ็ด ไม่ขอกินโกโก้ค่ะ ดื่มแล้วอ้วน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]