“เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พูดได้เลยว่าเป็นเหตุสะเทือนขวัญที่ทำเอาหลายคนใจหายใจคว่ำ สำหรับเหตุระเบิดหลายจุดทั่วกรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำเอาผู้คนจำนวนไม่น้อยรู้สึกหวาดผวา และเป็นกังวลในเรื่องความปลอดภัย โดยเฉพาะในตึกและอาคารต่าง ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะตกเป็นเป้าหมายหรือไม่

ล่าสุด เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร นักธุรกิจหนุ่ม ซึ่งหลายคนรู้จักในนามสามีของนางงามสาว นิ้ง โศภิดา และเป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด ซึ่งมีธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม หลังเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นว่า

“ตึกอาคารไหนต้องการเครื่องตรวจโลหะ เครื่อง x-ray ติดต่อมาได้เลยครับ ทางบริษัทผมยินดีให้ยืมครับ โทร.เข้าบริษัทได้เลยครับ”

 

“เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง “เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง “เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง “เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง
“เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง “เจได “สามี “นิ้ง โศภิดา” ประกาศให้ยืมเครื่องตรวจโลหะ หลังมีเหตุระเบิดทั่วกรุง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]