“เปิ้ล ไอริณ” เสียใจ “วู้ดดี้” ตัดต่อคำสัมภาษณ์ ยันไม่ลาวงการ

       หลังจากไปออกรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ก็กลายเป็นกระแสขึ้นมาเลยทีเดียว สำหรับกรณีของ สาวเปิ้ล ไอริณ ที่มีปัญหากับนักร้องสาวนุ่งสั้น และพิธีกรอย่าง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ก็ดูเหมือนจะเข้าข้างนักร้องสาวนุ่งสั้น จนการสัมภาษณ์ดูเอนเอียง รวมถึงคำถามที่แรงเกินไป ทำให้ วู้ดดี้ ต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษไปในช่วงเช้าวันที่ 4 มิ.ย.      ล่าสุดในเย็นวันเดียวกัน สาวเปิ้ล ไอริณ ก็ออกมาเปิดเผยว่า

       “บอกได้เลยว่าเสียความรู้สึก เราให้เกียรติเขามาก เราอุตส่าห์ประกาศไปทั่วประเทศแล้วว่า เราขอไปรายการเขาเพียงรายการเดียวเท่านั้น ที่สำคัญคือสิ่งที่เราอยากพูด สิ่งที่เราอยากถ่ายทอดไม่ได้ออกอากาศเลย ก็เสียความรู้สึกเป็นธรรมดา”

        ได้ดูรายการทั้งหมดแล้วใช่ไหม?       
       “รายการก็ได้ดูค่ะ ตอนแรกก็รู้สึกอึ้งไปเหมือนกัน แต่ก็พยายามเข้าใจว่า มันเป็นการทำงานของเขานะ แต่มันก็จุกค่ะ มันเสียความรู้สึก เปิ้ลไม่เคยเชื่อเลยว่า อยู่ในวงการมา 20 กว่าปี ไม่เคยได้กำลังใจล้นหลามจากทั้งประเทศ ทางรายการแถลงข่าวไม่ได้ดูค่ะ เปิ้ลไม่อยากจะมีศัตรูกับใครอีกแล้ว ไม่อยากจะทะเลาะกับใครอีกแล้ว เราก็ปฏิบัติธรรมมาแล้ว เปิ้ลเชื่อว่า อภัยทานเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดค่ะ ในรายการเราบอกว่า จริงๆ แล้วทุกอย่างเกิดขึ้นเป็นกรรมของเปิ้ลเอง เปิ้ลอาจจะไปเบียดเบียนใครเขาไว้ เลยทำให้เปิ้ลต้องรับกรรมนี้ เปิ้ลก็ขออโหสิกรรมต่างๆ จะได้ไม่ต้องจองเวรจองกรรมกันอีกเลย แต่ปรากฏว่า ทางเทปรายการตัดเอาแต่ประโยคสุดท้ายว่า อย่าจองเวรกันอีกเลย มันก็เลยกลายเป็นเราดูเหมือนคนเจ้าคิดเจ้าแค้น”

        มีหลายคนมองว่า เปิ้ล ไอริณ สร้างกระแสลาวงการ
       “ถ้าเขามองว่าเราสร้างกระแส วันนั้นที่เกิดเรื่องขึ้น ทำไมเราถึงปิดมือถือ ไปบวชสามวัน แล้วไม่เจอใครเลย ไม่รับโทรศัพท์ใครเลย คนสร้างกระแสต้องเปิดมือถือ อยู่กรุงเทพฯ สแตนบายไปงาน แต่เปิ้ลเลือกที่จะไปของเขาที่เดียว มันเป็นการพิสูจน์แล้วว่า เปิ้ลไม่ได้สร้างกระแส เปิ้ลก็พูดในรายการแต่ไม่ได้ออก เรื่องลาวงการ เปิ้ลก็คิดอยากลาวงการตั้งแต่ถ่ายวันนั้น มันรู้สึกเหมือนเราไม่มีที่ยืนจริงๆ แต่ว่า ณ วันนี้ เปิ้ลคิดว่ามีหลายๆ คนที่ต้องการเรา ทุกคอมเม้นท์ คอมเม้นท์เรามาหมดว่า ถ้าเราออกไปเขาผิดหวังนะ ที่สำคัญ อาพยูง ส่งข้อความมาหาเปิ้ล บอกว่าอาผิดหวังในตัวเปิ้ลมาก อามองเปิ้ลเป็นผู้หญิงเก่งมาตลอด แต่วันนี้เปิ้ลทำให้อาผิดหวัง และพระที่เปิ้ลนับถือคือ หลวงพี่แกละ เปิ้ลโทรไปหา แต่ท่านไม่รับโทรศัพท์ แล้วฝากลูกศิษย์มาบอกว่า ท่านไม่มีลูกศิษย์ขี้แพ้ เปิ้ลเลยรู้สึกว่า เปิ้ลจะหน้าด้านอยู่ในวงการนี้แหละค่ะ จะอยู่ไปเรื่อยๆ เป็นตัวอย่างของหลายๆ คนที่เป็นผู้หญิงแกร่ง ผู้หญิงที่สู้ และเป็นผู้หญิงที่ศรัทธาในพระพุทธศาสนา ถ้าเปิ้ลลาวงการ ทุกๆ คนก็คงจะต้องผิดหวัง ที่ยืนของเปิ้ลอยู่ที่ประชาชนค่ะ”

“เปิ้ล ไอริณ” เสียใจ “วู้ดดี้” ตัดต่อคำสัมภาษณ์ ยันไม่ลาวงการ “เปิ้ล ไอริณ” เสียใจ “วู้ดดี้” ตัดต่อคำสัมภาษณ์ ยันไม่ลาวงการ “เปิ้ล ไอริณ” เสียใจ “วู้ดดี้” ตัดต่อคำสัมภาษณ์ ยันไม่ลาวงการ

แสดงความคิดเห็น