เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

รียกได้ว่าจบลงแล้วสำหรับศึกดวลมวยดาราในรายการ 10 fight 10 ซึ่งเป็นนัดชกระหว่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ และ ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งเป็นไปตามคาดที่ หนุ่มกาย เอาชนะน็อก หนุ่มไนกี้ บนสังเวียนเดือดมาได้ในยกที่ 3

และหลังจากจบการแข่งขันทางด้าน หนุ่มไนกี้ ก็ได้ก้มลงกราบโค้ชผู้ฝึกสอน อองตวน ปินโต แม้การแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นฝ่ายแพ้แต่ทางด้าน หนุ่มไนกี้ ได้บอกว่า เขาสามารถชนะใจตัวเองได้เพราะกลัวที่จะต้องต่อยมวย แต่ หนุ่มอองตวน ทำให้เขามีแรงฮึดขึ้นมากอีกครั้ง 

ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความพร้อมแท็กไปหา หนุ่มอองตวน ระบุข้อความว่า ขอบคุณจากหัวใจจริงๆนะครับ @antoine_pinto @sisyitisukhot @victorleopinto ความรู้สึกผมก็เช่นเดียวกับโคชผมไม่รู้จะพูดออกมายังไง… ผมเคารพและเชื่อมั่นใันตัวโคช โคชสอนผมไม่ใช่เฉพาะมวยโคชสอนอีกหลายๆอย่างที่ทำให้ผมมีไฟและกล้าออกมาจากความกลัว และเคารพคู่ต่อสู้ “ไม่มีเค้าก็ไม่มีเรา”ทุกอย่างมันเป็นมากกว่าโคชหรือครู เพราะพวกเราคือครอบครัว ผมคิดว่าผมเป็นคนที่โชคดีมากคนนึง ท้ายนี้ผมเป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่งแต่ออกมาจากเบื้องลึกจากหัวใจผมกราบโคชทั้ง3คนอีกครั้งครับขอบคุณเครดิตรูปจาก @antoine_pinto

ในขณะที่ทางด้าน หนุ่มอองตวน ได้ระบุข้อความ ความรู้สึกแทนคำพูด ผมอยากจะอธิบาย แต่ไม่รู้จะเขียนยังไงให้คนเข้าใจถึงความรู้สึกที่มีตอนนี้ ชัยชนะมันแตกต่างกันสำหรับแต่ละคน วันนี้พี่ไนกี้คืออีกผู้ชนะบนเวที ที่อาจจะไม่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันชกมวย แต่พี่ไนกี้ได้ชัยชนะจากการสามารถเอาชนะใจตัวเองและเอาชนะความกลัวในใจของตัวเอง… ภาระที่ต้องแบก ความกดดันที่ได้รับ ทุกคำพูดของคนทั้งประเทศที่บอกว่ากำลังจะขึ้นไปโดนเชือด เดินขึ้นไปเพื่อแพ้ บวกกับการหน้าที่ในการเป็นนักแสดง งานที่ต้องทำมากกว่าคนอื่น ทำให้ไม่มีเวลาเตรียมตัว ผมเชื่อว่าการชกครั้งนี้ยากที่สุดในทุกๆ คำถามสำหรับพี่ไนกี้ แต่เชื่อมั้ยคับ สิ่งที่ผมไม่มีวันลืมในวันนี้คือ สายตาของพี่ที่มองผมและครูนิวเหมือนพวกผมคือพลังขับเคลื่อนในเฮือกสุดท้ายของพี่ ขอบคุณจากหัวใจสำหรับความไว้วางใจ ความเชื่อใจ ความมั่นใจที่ส่งผ่านสายตาของพี่ ถึงเราใช้เวลาสั้นๆ มาเป็นครอบครัวเดียวกัน มาผูกผัน มารักกัน แต่มันมีความหมายที่สุด นักมวยฝรั่งบ้านนอกที่อายุน้อยกว่าพี่อย่างผม จะจดจำวันนี้ไปตลอดชีวิตของผม ครูมวยของผมทุกคนจะต้องเสียน้ำตากับกราบของพี่มีความหมายที่สุด 

 

TV Pool Online