แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวก็หวานออกสื่อชัดเจน และล่าสุดก็ได้ควงคู่กันไปพักผ่อนเติมความหวานด้วยกันที่ต่างประเทศ สำหรับคู่รักนักแสดง ดาว พิมพ์ทอง และ หนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ที่คราวนี้บินไปไกลถึงเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน แถมยังถ่ายภาพสวยๆ มาอวดให้แฟนๆในอินสตาแกรมส่วนตัวกันอีกด้วย

โดยเฉพาะ ดาว พิมพ์ทอง ที่มีรูปสวย ๆ มาอัปเดตอยู่ตลอด เพราะได้ตากล้องส่วนตัวฝีมือดีอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ตามไปเก็บภาพให้ทุกที่ นอกจากนี้ สาวดาว พิมพ์ทอง ยังเผยภาพที่ทำให้คนที่ติดตามในอินสตาแกรมต้องร้องว้าวกันอีกด้วย เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพของตัวเองนุ่งชุดบิกินี่ลายดอก อวดหุ่นสวยเซ็กซี่ จนทำให้หาดบาร์เซโลเนตา ประเทศสเปน แทบลุกเป็นไฟ พร้อมแคปชั่น “Hot but Don’t care”

แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน
แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน แซ่บมาก ! “ดาว พิมพ์ทอง” นุ่งบิกินี่โชว์เซ็กซี่ที่สเปน

แสดงความคิดเห็น