เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทีวีพูล พาไปส่องภาพบรรยากาศสุดฟิน อาณาจักร บัวขาว วิลเลจ รีสอร์ต และค่ายมวยท่ามกลางธรรมชาติของ บัวขาว บัญชาเมฆ บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ กันค่ะ  รับรองว่าจะชอบและอยากไปเที่ยวพักผ่อนแน่นอน

โดยรีสอร์ตแห่งนี้ ถูกห้อมล้อมด้วยขุนเขาและนาข้าว ให้บรรยากาศเขียวสดชื่นชุ่มปอด พร้อมวิวสวยหลักล้านให้ได้ชมโดยรอบ นอกจากนี้ภายใน บัวขาว วิลเลจ ยังมีค่ายมวยบัญชาเมฆ สำหรับฝึกซ้อมมวยและเปิดให้แฟน ๆ ที่สนใจ สามารถเดินทางไปฝึกซ้อมหมัดมวยและเจอกับขวัญใจมหาชนอย่าง ดำดอทคอม ตัวเป็น ๆ ได้ ณ ที่แห่งนี้

          เท่านี้ยังไม่พอ ในส่วนของพื้นที่นาข้าว สวนไร่ และเลี้ยงสัตว์ของรีสอร์ต ยังเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้ไปสัมผัสวิถีชีวิตชนบท ได้เรียนรู้และศึกษาความเป็นอยู่แบบพอเพียง ทั้งขั้นตอนการทำไร่ทำนา การปลูกและเก็บผัก รวมถึงการเลี้ยงสัตว์และเก็บไข่ไก่อีกด้วย และตอนนี้ โซนมุมกาแฟ ก็เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว ให้แวะเวียนมาพักผ่อนคลายร้อนและพูดคุยกัน
ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!

ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!ส่องอาณาจักร บัวขาว บรรยากาศสุดฟิน เศรษฐกิจพอเพียง!!