เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        หลังมีกระแสข่าวว่าเอ็กแซ็กท์สั่งพักงานละครของพระเอกหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์” ยาวไปถึงปีหน้าโน่น เพื่อเป็นการคาดโทษหลังพระเอกหนุ่มปฏิเสธไม่ยอมเล่นละครเรื่อง “จ้าวพายุ” ท่ามกลางกระแสข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าโตโน่ติดแฟนจนไม่ทำงาน

        เรื่องนี้ได้รับการชี้แจงจากคุณ “ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร” ผู้อํานวยการฝ่ายผลิต บริษัท เอ็กแซ็กท์ และยังเป็นผู้กำกับ รวมถึงสกรีนงานละครให้นักแสดงในค่ายเอ็กแซ็กท์พ่วงด้วย งานนี้บอสเอ็กแซ็กท์แจงว่าที่อีกฝ่ายไม่รับเล่นละครเป็นเพราะคิวไม่ได้ และที่ให้พักยาวถึงต้นปีหน้าเพื่อให้เตรียมพร้อมฝึกความสามารถที่จะรับเล่นละครเรื่องถัดไป
    
       
 “บอกเลยว่าโตโน่เขางานเยอะจริงๆ ก็มากางตารางงานเขาดูแล้วว่า 7 วันเขาแน่นมาก ก็ไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับชีวิตเขาดี ก็บอกว่าถ้าฝืนให้คุณเล่นไปมันไม่มีอะไรดีในทุกๆ เรื่องที่คุณจะทำ อะไรที่มันต้องทำคือ ซิทคอมคุณหยุดไม่ได้ เพลงคุณหยุดไม่ได้ ฉะนั้นก็คงต้องหยุดที่ละคร ถ้าเวลาคุณยังไม่พร้อม ก็ไม่ต้องเพราะถ้าเขาฝืนเล่นไปเขาก็จะเสียเอง เขาก็ต้องมีเวลาส่วนตัวของเขา ระหว่างทางนี้ให้เขาใช้เวลาที่มีอยู่ในการพัฒนาตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการแสดง การร้องเพลง ฟิตร่างกาย คนเรามันอยู่ที่การแบ่งเวลา ก็ไม่ควรจะไปกดดันตัวเองให้เครียด เวลาทำงาน เวลาครอบครัว เวลาส่วนตัวมันต้องบริหารให้ถูกต้อง อะไรเล็กอะไรใหญ่คุณต้องรู้เอง สิ่งที่คุณยังขาดคุณต้องปรับปรุง”
   
        
“เราไม่ได้ให้เขาพัก เรียกว่าให้เขาไปใช้เวลาในการฝึกฝนและพัฒนาตัวเอง ตอนนี้เขาไปเพาะบ่มสะสม สิ่งที่ขาดก็ให้เติม ไม่ใช่ให้เราเป็นตัวเองตลอดเวลา เราเป็นนักแสดงเราต้องเล่นได้ทุกบท ในปีหน้ามันหนักบอกเลย ตอนนี้ก็ให้เขาพักยาวถึงสิ้นปี เขาไม่ได้เข้ามาขอพักนะ แต่เราเล็งเห็นแล้วว่าจัดเขาไว้แบบนี้จะดีกว่า”