ทายกันถูกมั้ย!! เปิดหน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์ซีซั่นนี้ กรี๊ดแตกทั้งสตู

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าจบการแข่งขันในรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เพื่อค้นหาว่าหน้ากากใดจะได้เป็นแชมป์ใน The Mask วรรณคดีไทย โดยหน้ากากสุดท้ายที่ได้อยู่บนเวทีนี้ ได้แก่  “หน้ากากหลวิชัยคาวี” สองหน้ากากชายหนุ่มที่ควงคู่กันมาและนำความเป็นเพื่อนมาแข่งขันร้องเพลง และสร้างความประทับใจมาตลอดซีซั่น จนคว้าแชมป์ตัวแทนจากกรุ๊ปไม้โท และสุดท้ายสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ในซีซั่นนี้ไปครองด้วยความปลื้มปีติและสมเกียรติ โดยได้รับคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศนั้น

ล่าสุดถอดหน้ากากตัวเองในฐานะแชมป์ ‘The Mask หน้ากากนักร้อง ซีซั่น วรรณคดีไทย’ โผเก็งไม่ผิดตัว ทั้งกรรมการและเหล่าแฟนคลับเทใจให้มา ว่าเป็น ‘ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล’ และ ‘แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย’ สองหนุ่มจาก โฟร์โนล็อค ที่ดังเป็นพลุแตกเมื่อปีก่อนในโปรเจ็กต์ ไนน์บายนาย (9×9)  เรียกได้ว่าแฟนๆกรี๊ดกันหนักมากจริงๆ

ทายกันถูกมั้ย!! เปิดหน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์ซีซั่นนี้ กรี๊ดแตกทั้งสตู ทายกันถูกมั้ย!! เปิดหน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์ซีซั่นนี้ กรี๊ดแตกทั้งสตู ทายกันถูกมั้ย!! เปิดหน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์ซีซั่นนี้ กรี๊ดแตกทั้งสตู ทายกันถูกมั้ย!! เปิดหน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์ซีซั่นนี้ กรี๊ดแตกทั้งสตู
ทายกันถูกมั้ย!! เปิดหน้ากากหลวิชัยคาวี แชมป์ซีซั่นนี้ กรี๊ดแตกทั้งสตู
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]