เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ถึงรูปลักษณ์จะออกแนวแบดบอยไปหน่อยแต่ตัวจริงของนักแสดงหนุ่ม กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ เป็นคนที่นิสัยดีมาก เขาเป็นที่รักของเพื่อนๆ ในวงการพอแต่งงานมีครอบครัวก็เป็นทั้งคุณพ่อและสามีที่ดีเยี่ยม แม้ปัจจุบันเขาต้องทำงานหนักและดูแลลูก แต่ก็ไม่ลืมที่จะช่วยเหลือสังคมด้วย เป็นครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์ สำหรับหนุ่มกาย และสาวฮารุ ซึ่งมีลูกด้วยกันแล้วถึง 3 คน โดยพักหลักเห็นได้ว่า ทั้งคู่หายจากวงการบันเทิงเพราะหนุ่มกาย มีธุรกิจหลักร้อยล้านที่เมืองหลวงพระบาง ซึ่งมีทั้งโรงงานทำน้ำประปา และโรงแรมสุดหรู ที่หนุ่มกายได้มาสานต่องานของครอบครัวมาลงทุนไว้
ล่าสุดเป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้งสองคน กาย-รัชชานนท์ โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นหวานว่า”วันนี้ครบรอบแต่งงาน6ปี!!!! ไม่น่าเชื่อเลยว่าเวลาผ่านไปเร็วขนาดนี้ สงสัยว่าที่เค้าบอกว่าเวลาจะผ่านไปเร็วเมื่อเรามีความสุขนั้นเป็นเรื่องจริง ขอบคุณหนูมากนะที่ทำให้ชีวิตพี่กายมีแต่ความสุข ❤️ ขอให้หนูมีความสุขได้สักครึ่งนึงของพี่กายนะ เพราะการที่หนูจะมีความสุขเพียงแค่ครึ่งเดียวของพี่กายนั้น มันก็จะทำให้หนูเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลกแล้ว
ไม่น้อยหน้าสาวฮารุ ก็โพสต์หวานว่า”11-08-2019/ ครบรอบ6ปีที่แต่งงาน 11ปีที่ร่วนทุกข์สุข ❤️ เวลาผ่านไปไวเพราะความสุขสุดล้น ขอบคุณที่เคารพ รัก ให้เกียรติ ❤️ ทุกเบื้องหลังความสำเร็จของหนู มีช้างเท้าหน้าที่ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์ทุกมิติ @guyratchanont #ครบรอบ6ปีที่แต่งงาน11ปีที่คบกัน”