เปิดเม้นท์! อดีตแฟนสาว “พลอย” โผล่ในโพสต์แบบนี้…?

ก่อนอื่นเลย ต้องขอแสดงความยินดีกับ พระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” วัย 39 ปี ที่จูงมือ “เมทัล สุขขาว” วัย 28 ปี เข้าพิธีวิวาห์แบบไทยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (10 ส.ค.2562) ที่วิลล่าของคุณแม่ของโดม ที่อำเภอมวกเหล็ก จ.สระบุรี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แบบส่วนตัว หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี และมีการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศนิวซีแลนด์เมื่อ 13 กันยายน ปีปี2561 ที่ผ่านมานี่เอง

ด้านหนุ่มโดม ก็ได้โพสต์ โพสต์ลงโซเชียล หลังจากเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานแบบไทยๆ หมั้นหมายไปแล้วกับแฟนสาว เมทัล สุขขาว โดยมีข้อความว่า “ขอบคุณทุกคำยินดี ขอบคุณทุกคำอวยพรที่มีให้กับเราสองคนนะครับ” ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ดาราที่เห็นภาพนี้และเข้ามาแสดงความยินดี

รวมไปถึงอดีตคนรักเก่าอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับโดมและเมทัลด้วยพร้อมกับส่งรูปหัวใจสีแดงหลายดวงให้กับข้อความว่า “ขอแสดงความยินดีกับเพ่โดมและน้องเมทัลด้วยนะจ๊ะ คู่นี้น่ารักที่สุดดด รักทั้งสองคนนะจ้าาา” มิตรภาพดีๆ ที่ไม่เฉพาะแค่โดมกับพลอย แต่พลอยยังเป็นพี่สาวที่น่ารักของเมทัลด้วย เห็นคู่นี้เวลาเจอกันมักจะมีภาพน่ารักๆ และพูดคุยทักทายกันแบบสนิทสนมมากๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]