“ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คุณพ่อลูกหนึ่ง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร คุณพ่อน้องไทก้า ไม่ค่อยจะเห่อลูกชายเท่าไหร่เลย ตั้งแต่ตอนที่ทราบว่านิวเคลียร์ท้อง ก็ถึงขั้นไปซื้อเปียโน และหัดเล่นจนเป็นเพลง หรือจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่ซื้อมาเต็มบ้าน อย่างรถเข็น ที่ถึงกับต้องสร้างห้องเก็บแบบอลังการ ยังมีอีกหนึ่งความน่ารักของเพชรจ้า ซึ่งปกติเจ้าตัวก็ชื่นชอบการสักอยู่แล้ว แต่รอยสักรูปล่าสุดนั้นมีความหมาย เพราะเป็นรูปมังกรและมีชื่อของลูกและเมียอยู่ด้วย โดยเพชรจ้าได้บรรยายพร้อมลงภาพรอยสักที่แผ่นหลังให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย

“มาจัดแม่มังกร ลูกมังกร เฝ้าอาณาจักร ลงชื่อเมียชื่อลูก เป็นของขวัญ ให้ที่รักทั้ง 2 คนหน่อย ช่างเมฆจัดประจำเฮียไม่เคยผิดหวัง”

เรียกได้ว่าเห่อ น้องไทก้ากันทั้งครอบครัวเลยนะคะ และตอนนี้น้องไทก้าก็มีการพัฒนาการอย่างเรื่อยๆ ล่าสุดคุณพ่อเพรชจ้าก็ได้ลงภาพของน้องไทก้า พร้อมแคปชั่นที่ว่า อึแล้วล้างก้นแล้ว พร้อมทั้งอวดปานที่ก้น อิอิ เราลองไปชมปานที่ก้นน้องไทก้ากันจ้า…

“ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!!
“ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!! “ดีเจเพชรจ้า” เผยภาพน่ารัก”น้องไทก้า” พร้อมอวดปานที่ก้น!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]