เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป)

อย่างที่ทราบกันดีทางฝั่ง เจ้าขุน ที่ก่อนหน้านี้ ประกาศชนะน็อก เพื่อไม่ให้มีข้อครหาที่ว่าชนะเพราะเป็นลูกชายของ เจ เจตริน วรรธนะสิน โปรโมเตอร์ ของรายการนี้ ขณะที่ แบงค์ ตอนนี้ฟิตเต็มที่และไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักแต่อย่างใด และเนื่องจากวันนี้ เป็นการชกในวันแม่แห่งชาติ ทั้งคู่ประกาศจะสู้เพื่อแม่เต็มที่

อย่างที่ทราบกันดีคะแนนตอนนี้ ทีมไวท์ นำห่างถึง 19 ต่อ 5 ทำให้ศึกนี้ไม่ได้ชกเพื่อหวังคะแนน แต่เป็นการชกเพื่อศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย และแน่นอนว่าการชกผ่านไปได้ 2ยก ก็ได้ผู้ชนะก็คือ แบงค์ ธิติ ที่ต่อย ทำให้เจ้าขุนถูกนับถึง 2ครั้ง กรรมการต้องยุติการชก

แต่ดูเหมือนการขึ้นชกครั้งนี้ของ เจ้าขุน จะมีของขวัญวันแม่กลับไปให้ แม่ปิ่น ที่บ้าน เมื่อ พ่อเจ ได้จัดเข็มขัดให้ลูกชายกลับบ้านไปให้แม่ ด้วยเหมือนกัน จะเป็นอย่างไรบ้างมาดู?

นาทีที่ 2:12:09 ช่วงท้ายรายการ

เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป) เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป) เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป) เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป)
เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป) เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป) เจ เจตริน มอบเข็มขัดที่ทำมาเกินให้ น้องเจ้าขุน แต่ดูเหมือนจะไม่ภูมิใจเท่าไหร่ (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]