ชิปปี้ โพสต์ข้อความอ้อนๆ นิว ชัยพล

สำหรับนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนลุ้นให้คู่นี้รีเทิร์นกันอยู่ไม่น้อย เพราะแอบเสียดายที่คบกันมาหลายปี แต่ดูเหมือนล่าสุดชิปปี้จะมีลุ้นกับหนุ่มคนใหม่ซะแล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงหนุ่มฝีมือดี นิว ชัยพล ที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวที่คบมามาหลายปีไปสดๆ ร้อนๆ เหมือนกัน

โดยหลายคนที่สังเกตเห็นว่า พักหลังมักจะเห็นนิวเข้ามาคอมเมนต์แทบทุกโพสต์ของชิปปี้ อย่างข้อความนี้ที่ชิปปี้โพสต์อ้อนๆ ว่า “ไม่อยากให้งอแงก็ต้องเทคแคร์ดีๆ นะค้า”  และที่ทำแฟนคลับฟินก็เพราะมีนิวที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ชิปโตแล้วนะะะะ ชิป 26 แล้วนะะะะะะะ” และชิปปี้ที่คอมเมนต์กลับอีกด้วยว่า “i knew u too well”

ซึ่งภายใต้โพสต์นี้มีคนบอกว่าเชียร์ๆ คู่นี้เยอะมาก แและเมื่อมีคนมาคอมเมนต์บอกว่าน่าจะเป็นแคปชั่นเฉยๆ ชิปปี้ยังโสด ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “หรอครับ แสดงว่าคุณไม่รู้จริงๆ มีความสุขมากๆนะครับชิปปี้กับการเริ่มต้นชิวิตใหม่” 

เรียกว่างานนี้มีลุ้น เพราะพักหลังที่เห็นนิว เข้ามาคอมเมนต์ชิปปี้อย่างต่อเนื่องแทบจะทุกโพสต์ และชิปปี้ก็เข้าไปคอมเมนต์โพสต์ของนิวเช่นกัน

ชิปปี้ โพสต์ข้อความอ้อนๆ นิว ชัยพล ชิปปี้ โพสต์ข้อความอ้อนๆ นิว ชัยพล ชิปปี้ โพสต์ข้อความอ้อนๆ นิว ชัยพล ชิปปี้ โพสต์ข้อความอ้อนๆ นิว ชัยพล

แสดงความคิดเห็น