เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน

“เสี่ยโบ๊ท” โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี รับคำท้า “อองตวน ปินโต” โค้งทีมแบล็คที่ประกาศกลางรายการ 10 Fight 10 ท้าชกแบบ 3 ต่อ 1 โดยเสี่ยดังวงการมวยชูข้อเสนอล่อใจให้ค่าตัวสูงถึง 4 แสนบาท โดยระบุว่า… “ผมเอาจริง!!! ให้ค่าตัว 4แสนบาทน้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัมต่อยกติกามวยไทย 5 ยกอย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา#พร้อมพิจารณาทุกกรณี”

ล่าสุดเราจะมาส่องนักมวยมากประสบการณ์ “เพชรมรกต” ที่ “เสี่ยโบ๊ท” หวังจะให้มาซัดกับ “อองตวน” งานนี้บอกเลยคะว่ามีหนาวแน่นอนเพราะผลงานของ “เพชรมรกต” นั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ

เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน
เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน เปิดภาพ เพชรมรกต ที่โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี จับให้มาซัด อองตวน

แสดงความคิดเห็น