โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก

เพิ่งปล่อยภาพงานหมั้นสุดหวานไปสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับคู่รัก โดม ปกรณ์ ลัม กับ เมทัล สุขขาว ที่เพิ่งควงแขนเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานแบบไทยไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยจัดพิธีอย่างเรียบง่ายและเป็นส่วนตัวที่วิลล่าของคุณแม่เจ้าบ่าวที่ จ.สระบุรี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ อบอวลไปด้วยความรักของทั้งคู่

เจ้าบ่ายเจ้าสาวป้ายแดงก็ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งชุดใหญ่ ในคอนเซปต์สุดเก๋ The Museum of Love โดยได้ช่างภาพฝีมือดีระดับโลก อย่าง Sarah Wouters และ Phonpanu Geeratayaporn มากดชัตเตอร์เก็บภาพความประทับใจครั้งสำคัญในชีวิต ก่อนเข้าพิธีฉลองมงคลสมรส วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ ที่เอ็มควอเทียร์ ในธีมงานคอนเสิร์ต Beyond the stars ซึ่งบ่งบอกถึงตัวตนของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

โดย หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ได้เผยถึงคอนเซปต์พรีเวดดิ้งครั้งนี้ว่า “เราต้องการได้ภาพถ่ายที่ดูมีความรู้สึกมากกว่าที่จะเก็บเรื่องของรายละเอียดเสื้อผ้าหน้าตาอะไรประมาณนั้น เราอยากให้อารมณ์มันดูคลาสสิกไม่ว่าจะอีกกี่ปี อนาคตให้ลูกดูก็ยังคงความคลาสสิกด้วยคอนเซ็ปต์แบบนี้อยู่ หวังว่าคงจะถูกใจทุก ๆ คนนะครับ เพราะเป็นอีกหนึ่งการถ่ายรูปที่เราทั้งสองคนชอบมากครับ”

สาวเมทัล ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “มีความสุขค่ะ เราอยากได้ความเป็นธรรมชาติ ตอนเผลอ ๆ ก็เลยรู้สึกสบาย ๆ เป็นกันเอง เป็นตัวเองค่ะ ส่วนเสื้อผ้าเรามีส่วนเลือกเองด้วย อยากได้กลิ่นอายวินเทจเพราะรู้สึกว่าชุดวินเทจมีความคลาสสิค มีมนต์สะกดอะไรบางอย่างน่าค้นหา”

โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก
โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก โดม ปกรณ์-เมทัล ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งหวานคลาสสิก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]