เป็นข่าวใหญ่ข่าวร้อนกันเลยทีเดียวกับพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล หลังศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ตัดสินคดีลักทรัพย์ กรณีดึงไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ของตัวเอง เมื่อปี 2560 แล้ว ให้จำคุก เติ้ล ธนพล 5 ปี โดยเจ้าตัว ยอมรับสารภาพผิด ศาลจึงลดโทษให้ เหลือจำคุก 2 ปี 6 เดือน โทษจำคุก ไม่รอลงอาญา ก่อนทนายความได้ประกันตัว เติ้ล ไป เพื่อต่อสู้คดี
เติ้ล ธนพล

ทั้งนี้เมื่อย้อนกลับไปในเมื่อหลายปีก่อน หนุ่มเติ้ล  ได้เคยออกมาเผยถึงคดีดังกล่าวผ่านทางไอจีว่า “มาตรา 220 ห้ามมิให้คู่ความฎีกาในคดีที่ศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์พิพากษายกฟ้องโจทก์ ชนะแบบไร้มลทิน” ซึ่งทำให้หลาย คนที่ติดตามหนุ่มเติ้ล คิดว่าคดีจบแล้ว ซึ่งค้านกับความเป็นจริง ที่คดียังไม่สิ้นสุด เพราะมีการยื่นเรื่องฎีกา ยื่นฟ้องพระเอกหนุ่มเป็นจำเลยที่ 1 และเจ้าของเต๊นท์รถเป็นจำเลยที่สอง
เติ้ล ธนพล ขโมยไฟหลวง

ล่าสุด อินสตราแกรม เติ้ล-ธนพล เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดย เเติ้ลได้โชว์ภาพ พร้อมข้อความ อาชีพใหม่ ที่ตัวเอง กำลังทำอยู่ว่า..สุดมาก เนื้อพรีเมี่ยมคุณภาพนำเข้า สั่งเลยครับ @ieatbeef_th // โทร. 091-4152222

 

 

 

 

 

ลบภาพพระเอกขี้โกง เปิดอาชีพใหม่ “เติ้ล-ธนพล”!! ลบภาพพระเอกขี้โกง เปิดอาชีพใหม่ “เติ้ล-ธนพล”!! ลบภาพพระเอกขี้โกง เปิดอาชีพใหม่ “เติ้ล-ธนพล”!! ลบภาพพระเอกขี้โกง เปิดอาชีพใหม่ “เติ้ล-ธนพล”!!

แสดงความคิดเห็น