‘คิม’ อยากจะกรี๊ด!! มือดีแฉรูปสุดหวาน ‘หมาก-วิว’ WHAT IS THIS!! YES OR NO

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
  ช่วงนี้วงการบันเทิงไทยมีเรื่องน่าตื่นเต้นตลอด ไม่ว่าจะเรื่องแต่งงานหรือเกาเหลาหม้อไฟเดือดของเหล่าชะนีทั้งหลาย ไหนจะละครแต่ละช่องที่ห้ำหั่นกันสุดๆ และที่มาแรงแซงโค้งนั่นก็คือภาพหลุด คนบันเทิง เรียกว่าซวยกันไปเต็มๆ 
  ว๊าย!! อย่างล่าสุดก็เจอดีจนได้เมื่อมีรูปหลุดของนักแสดงหนุ่มสาวอย่าง “สาววิว-วรรณรท” กับ “หนุ่มหมาก-ปริญ” ที่ทั้งคู่สนิทสนมกันมากออกมาเต็มโลกไซเบอร์ แต่คำถามคือ ทั้งคู่เลิกกันแล้วไม่ใช่หรอ?? แล้วรูปที่หลุดออกมามันคืออะไรกันแน่ หรือคดีจะพลิก ทั้งคู่ยังคบหาดูใจกันอยู่ และไม่นานความจริงก็เริ่มจะเปิดเผยซะแล้ว เมื่อมีผู้สื่อข่าวโทรไปถามกับ “สาวอ้อม-พิยดา” ผู้จัดละคร “เงาใจ” ที่ “สาววิว” ได้เล่นอยู่ (ประเด็นคือเกี่ยวมั้ยล่ะ 555) และ “อ้อม” ก็ชี้แจงมาว่าเป็นรูปเก่านานแล้วโดยผู้จัดการส่วนตัวของ “หมาก” ได้ปล่อยรูปโดยใช้ชื่อว่า true_story57 (ที่ตอนนี้ได้ลบไปแล้ว) เพราะเกิดผิดใจกับ “หมาก” เรื่องเงินๆ สุดท้ายรูปเซ็ตนี้ก็เลยหลุดออกมาเป็นประเด็นสังคม โอเคร..เคลียร์ชัดเจนขนาดนี้ ยังไงก็รอฟังจากปาก “หมาก-วิว” เพื่อความชัดเจนอีกครั้งก็แล้วกันคร่า
  อิอิ.. ว่าแต่ “สาวคิมเบอร์ลี่” เห็นแบบนี้แล้วจะมีแบบเคืองๆ จี๊ดๆ นอยด์บ้างไหมนะแต่ก็ไม่หรอกมั้ง เพราะ “หมาก-คิม” ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันเท่านั้น แต่งานนี้คนที่โดนไปเต็มๆ ก็คือ “วิว-หมาก” ไหนว่าไม่เคยรักกัน 
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]