เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พระเอก-นางเอกยุค 90 หลากหลายคนนั้น ปัจจุบันก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงอยู่และเป็นระดับตัวพ่อตัวแม่กันมกมายเลยใช่ไหมล่ะ หลายๆ คนนั้นก็หายหน้าหายตาไป จนแฟนๆ หลายๆ คนนั้นต่างพากันคิดถึงฝีมือการแสดงละคร

หนึ่งในพระเอกของช่อง 7 ในตำนานนั้นที่โด่งดังอย่างมากเลย ต้องมีชื่อของพระเอกหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนค่ะ หนุ่ม “อ้น รติพงษ์ ภู่มาลี” ที่เข้ามาในวงการบันเทิงได้ เพราะเวทีประกวดระดับตำนาน อย่างเวทีดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี 2541 ซึ่งเขานั้นคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้

หลังจากนั้นไม่นานหนุ่มอ้นก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญากับช่อง 7 สี พร้อมกับแจ้งเกิดกับนางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิง อย่างสาว “อั้ม พัชราภา” ในละครเรื่องพลับพลาสีชมพู ที่โด่งดังอย่างมาก เมื่อ 20 ปีก่อน เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นคู่ขวัญแห่งยุคเลยก็ว่าได้

และหลังจากนั้นทางผู้ใหญ่ก็อยากให้หนุ่มอ้นมาแสดงละครแนวจักศ์ๆ วงศ์ๆ เพราะด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาคมเข้ม หนุ่มคนนี้ก็โด่งดังจากบทละครไทยตอนเช้าหลากหลายเรื่อง และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อละครไทยไปเลย

หนุ่มอ้นได้เฟดตัวเองออกมาทำงานเบื้องหลัง ในฐานะผู้ช่วยผู้กำกับละครหลากหลายเรื่อง จากนั้นเขาก็ได้กลายเป็นผู้กำกับเต็มตัวในละครเรื่อง มนตร์กาลบันดาลรัก ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เรียกว่าตอนนี้นั้นหนุ่มคนนี้กลายเป็นคนเบื้องหลังอย่างเต็มตัวเลยล่ะค่ะ