น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ไม่แปลกใจเลย ที่มีคนรักมาก แถมยังเป็นดาราติดดิน ชอบชีวิตชนบท สำหรับ “น้ำ รพีภัทร” ที่ตอนนี้ย้ายไปปลูกบ้านและใช้ชีวิตแบบลูกทุ่งชนบทที่จ.นครนายก กับครอบครัวทั้งภรรยาและลูกๆ โดยนอกจากงานแสดงแล้ว หนุ่มน้ำ รพีภัทร ยังเปิดฟาร์มไก่ชนที่เจ้าตัวรัก และพยายามส่งเสริมการเลี้ยงไก่ชน รวมทั้งมีบ่อเลี้ยงปลา และเตรียมศึกษาที่จะทำนาด้วย ตอนนี้ก็ไปๆมาๆกับกรุงเทพฯ

แถมล่าสุดหนุ่ม “น้ำ รพีภัทร” ยังเปิดช่องยูทูบ Nam Rapeepat พร้อมเปิดเรื่องในฟาร์มที่ตอนนี้มีมากกว่าไก่ชน เป็นควายเผือกแม่ลูก โดย “หนุ่มน้ำ” ทุ่มทุนซื้อควายเผือกมาถึงล้านบาท เรียกได้ว่าซื้อรถหรูได้คันนึงเลย โดยแม่ควายเผือกชื่อ อั่งเปา อายุประมาณ 3 ปี และคว้ารางวัลจากการประกวดมามากมาย ส่วนลูกควายเผือกชื่อ หยกมณี

น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน
น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน น้ำ รพีภัทร จับเงินก้อนทุ่มซื้อควายเผือก ชีวิตดีตั้งแต่มีมัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]