เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นับเป็นดาราที่หลายคนแอบอิจฉา สำหรับหนุ่ม พีเค ปิยะวัฒน์ พิธีกรดัง ที่ขึ้นชื่อเป็นเจ้าพ่ออีเวนต์เมืองไทย กับชีวิตที่ลักกี้อินเลิฟ เพราะกำลังเตรียมตัวเป็นว่าเจ้าบ่าวของนักแสดงสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ แถมยังลักกี้อินเกม การงานแน่นตลอด มีงานหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย และไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดหรูหรา

ล่าสุด หนุ่มพีเค ก็ตอกย้ำความรวยอู้ฟู่ ถอยรถหรูคันใหม่ Mercedes-AMG GT C Edition 50 ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเตด ทั่วโลกผลิตออกมาแค่ 500 คัน ที่สำคัญในเมืองไทยมีเพียง 5 คันเท่านั้น !! และหนึ่งในนั้นก็ตกเป็นของหนุ่มพีเค

สำหรับรถ Mercedes-AMG GT C Edition 50 สนนราคาอยู่ที่คันละ 17 ล้านบาท แต่คันที่หนุ่มพีเคถอยมานั้น มีการเพิ่มออปชั่นพิเศษไปอีกกว่า 2 ล้านบาท ทำให้รถหรูคันนี้ ราคาสูงเฉียด 20 ล้านบาท เลยทีเดียว

งานนี้มีหลายคนไปร่วมยินดีด้วย โดยเฉพาะคุณแม่และสาวโยเกิร์ต แต่ละคนแฮปปี้สุด ๆ ถ่ายรูปยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว โดยหนุ่มพีเคโพสต์ลงอินสตาแกรม ระบุว่า “Crystallized คือการตกผลึก… ยินดีต้อนรับน้องคริสตัล รถที่เหมาะมากที่สุดในช่วงที่ชีวิตได้ตกผลึกอย่างแท้จริง วันนี้ไม่ได้พิเศษเพราะได้รถ แต่พิเศษเพราะแม่มา พี่ป๊อปมา พี่เมย์มา น้องโย และ @club8supercars มาร่วมยินดีในวันดี ๆ แบบนี้ @hackettracing I finally took your advice and got my GTC edition 50! Thank you! #amggtcedition50 #MynameisCrystal”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online