“เอมมี่” เผย เงินที่สามีให้ รางวัล ที่เลี้ยงลูกอย่างดี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับครอบครัวของคุณแม่ลูกหนึ่งสุดสวย อย่าง เอมมี่ มรกต แสงทวีป และสามีหนุ่มสุดหล่อ อย่าง ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ แสงทวีป และหลังจากที่แต่งงานกัน ก็ได้มีลูกที่น่ารักมาเป็นโซ่คล้องใจอย่างลูกสุดที่รัก น้องสายน้ำ ที่ต้องบอกเลยว่า น้องสายน้ำ ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู และต้องบอกเลยว่าแม่เอ็มมี่ และ พ่อเจมส์ ของเราเห่อลูกหนักมาก และทั้งคู่ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกเองเรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นจริงๆ

ล่าสุด สามีหนุ่มเจมส์ ก็ได้ทำการเซอร์ไพรส์ เอมมี่ มรกต แบบไม่ทันได้ตั้งตัวถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว และเอมมี่ มรกต ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองถือเช็คหนึ่งใบ พร้อมแคปชั่นสุดตื่นเต้นว่า aimeemorakot OMG!!! 💰💰💰 สามีให้รางวัลที่ดูแลสายน้ำอย่างดี!! ไม่ทันตั้งตัว.. ร้องไห้เลยยย 😭 อยากให้เป็นวันแม่ทุกวัน!!! 😅 ขอบคุณหน่าหนีมากถึงมากที่สุดค่ะ!! @jamesjirayuth ทำเอาหลายๆคนอิจฉาหนักมาก

และ นอกจากจะมีน้ำตาแล้วหลังถูกเซอร์ไพรส์ เอมมี่ มรกต ยังยิ้มไม่หุบกับตัวเลขที่ได้เห็น เพราะเมื่อซูมเข้าไปดูใกล้ๆ แล้วต้องบอกเลยว่า เช็คใบนี้มีมูลค่าสูงถึง 7 หลักเลยจ้า ถ้าย้อนกลับไปดูนั้น เอมมี่ มักจะถูกสามีเซอร์ไพรส์แบบนี้ตลอดทุกเทศกาล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในฝันของใครต่อใครหลายคนเลย จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]