เปิดภาพ “หน้าจอ” โทรศัพท์ของ ไป่ ทาควน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ นายแบบพม่า สุดฮอต ไป่ ทาควน นั้นคิดจะตามจีบสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แบบจริงจัง โถ… ก็ก่อนหน้านี้อุตส่าห์ประกาศออกสื่อไปหลายรอบ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

สาวที่ตรงสเปคสุดๆ ทั้งๆ ที่ยังไม่มีโอกาสได้เจอตัวกันแบบประจันหน้า ล่าสุด ข่าววงในแอบเม้าท์มาว่าปลายๆ เดือนสิงหาคมนี้ หนุ่มไป่ จะเดินทางมาที่ประเทศไทยอีกแล้ว และจะเดินทางกลับพม่าในช่วงต้นเดือน

เรียกว่ามาอยู่ไทยประมาณ1 อาทิตย์ เลยทีเดียว ก็ไม่แน่ว่าครั้งนี้จะมีคนใจดีจัดให้หนุ่มไป่ นั้นได้มีโอกาสได้เจอกับสาวใบเฟิร์นหรือเปล่า ต้องมาคอยลุ้นกันปลายเดือนนี้ ต๊าย!! แต่ที่ไม่ต้องลุ้นก็คือ หน้าจอโทรศัพท์

ของหนุ่มไป่ นี่แหละค้า… เพราะมีหลายพยายามทั้งส่องทั้งซูม กันให้วุ่นไปหมด ว่าสาวที่อยู่หน้าจอโทรศัพท์ที่หลายคนสงสัยนั้นคือใคร จะใช่สาวใบเฟิร์นอย่างที่หลายคนคิดหรือเปล่า ในที่สุดก็สรุปแล้วว่าใช่ 1000%

หนุ่มไป่ ทาคน เปิดใจตื่นเต้นมากๆ ที่เจอแฟนคลับชาวไทย – ชอบ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ตรงสเปก ชอบทุกอย่าง ใจสั่นไปหมด “ชอบใบเฟิร์นครับ ถามว่าชอบอะไรในตัวใบเฟิร์น ก็ชอบทุกอย่าง

เลยครับ(เขิน) ถามว่าเขาโสด อยากทำความรู้จักไหม ตื่นเต้นมากเลยครับตอนนี้ ใจสั่นไปหมดเลย (อยากฝากอะไรถึงใบเฟิร์นไหม?) เดี๋ยวจะบอกตอนที่เจอเขาเองครับ ตรงสเปกไหม เยส (พยักหน้า)”

ชอบผมยาวมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ตอนนี้ยุ่งจนไม่มีเวลาออกกำลังกาย “ตอนนี้ผมยุ่งมาก จนไม่มีเวลาไปออกกำลังกายที่ยิมมา 1 ปีแล้ว ตอนนี้ก็พยายามทานอาหารที่ช่วยไดเอตอยู่ ส่วนฝึกพูดภาษาไทย ไม่ยากเลยครับ

ส่วนเรื่องที่ไว้ผมยาว คือผมชอบผมยาวตั้งแต่เด็กแล้วครับ แต่ว่าคุณแม่กับแฟนคลับ ก็ไม่ชอบที่จะให้ไว้ผมยาวเท่าไหร่ ก็เลยตัดไป แต่ตอนนี้ก็ยาวขึ้นแล้ว (แล้วจะตัดอีกไหม?) ยังไม่มีแพลนที่จะตัดครับ แต่ว่าถ้าต้องตัด

ผมก็จะตัดแค่นิดเดียว””การมาร่วมงานกับประเทศไทย แฟนคลับที่พม่ายังไม่รู้รายละเอียดอะไรมากครับ ยังไม่ได้อัปเดตเลย แต่ก็น่าจะรู้หลังจากนี้แหละครับ ก็ขอให้แฟนชาวไทยมีความสุขมากๆ นะครับ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]