เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกเลยคะว่าภายใต้รอยยิ้ม สนุกสนาน เมื่อขึ้นยืนสง่าอยู่บนเวที น้อยคนนักที่จะรู้ถึงความทุ่มเท แรงกายแรงใจ ของนักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้ ทางรายการตีสิบเดย์เลยอยากจะสานฝันให้ ลำไย ได้มาลองใช้ชีวิตวัยรุ่น จิบกาแฟ นั่งคาเฟ่ เลยพากันมาพูดคุยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวกันในช่วงแฮงค์เอ้าท์กันถึงจ.พระนครศรีอยุธยา

ลำไย เผยชีวิตวัยรุ่นของตัวเองที่ไม่เคยได้ใช้เหมือนคนอื่นทั่วๆไป มีเพื่อนน้อย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนในวงดนตรีเดียวกัน ลำไยมีแต่เพื่อนผู้ชาย ทำให้ติดนิสัยห้าวๆ มาเยอะ ไม่เคยได้ไปเที่ยวพักผ่อนเหมือนคนอื่นๆ ไม่เคยมีวันหยุด รับงานทั้งปี ใช้ชีวิตอยู่บนรถตู้ กินข้าว นอนหลับ แม้กระทั่งแต่งหน้าแต่งตัว เธอเป็นคนจัดสรรตัวเองทุกอย่าง

ไปเล่นคอนเสิร์ตมาทั่วสารทิศ เมื่อถามถึงประสบการณ์แปลกๆ เกี่ยวกับการไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ ลำไยเล่าว่า เคยไปเล่นที่วัดๆ แห่งหนึ่งแถวภาคใต้ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องผีดุเป็นอย่างมาก เวทีจัดตั้งอยู่หน้าเมรุเลย ถัดไปก็เป็นป่าช้า ซึ่งจริงๆ แล้ววัดนี้ ลำไยเคยไปมาแล้วสองครั้ง ครั้งแรกที่ไปมีคนมาเล่าตอนหลังว่า เห็นผู้หญิงใส่ชุดขาวมานั่งอยู่ตรงลำโพง และยังเจอเหตุการณ์แปลกๆ ของเพื่อนร่วมวงที่บ้างก็รีบกลับ บางคนก็ไม่ยอมลงมาจากเวที และที่น่าขนลุกคือ ครั้งที่ไปเล่นล่าสุด ทราบมาว่าบริเวณแถวเวทีที่เล่นคอนเสิร์ต ได้มีการนำศพเด็กมาฝังไว้เมื่อ 2-3 วันก่อนมาเล่นคอนเสิร์ตอีกด้วย

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online