เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ค้นยิ่งเจออีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เพิ่งมีภาพครอบครัวสุดอบอุ่น ฉลองวันเกิด 45 ปี ของ “เสก โลโซ” ที่พร้อมหน้าสองอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” และ “แซนวิช ปภาดา” แบบหวานชื่นจนเป็นที่ฮือฮา พร้อมกับลูกๆ ของทั้งคู่ที่เข้ากันดี

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Wiphakorn Karnพร้อมข้อความว่า “ขับไล่คอนกรีตเสริมใยเหล็ก” โดยไลฟ์สดดังกล่าว กานต์และแซนวิชได้พยายามไล่อีฟออกจากบ้านของเสก โดย กานต์ ระบุตอนหนึ่งว่า “นี่ขนาดเสกไม่อยู่ ก็ยังอยู่ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์หรอ”ส่วนแซนวิช ระบุว่า “ถ้าไม่เข้าไปอ่านในไลน์เสกก็คงไม่รู้ เห็นในไลน์จะหนีกลับตั้งหลายรอบไม่ใช่หรอ เนี่ยกลับง่าย ๆ เลย” 

และขณะที่อีฟกำลังอาบน้ำแต่งตัวอยู่ กานต์ ได้เล่าด้วยว่า “วันอาทิตย์ตอนเช้าบันเทิงมาก วันนี้วันอาทิตย์ที่ 18 วันเผด็จศึกกำจัดมาร เราเกิดวันอาทิตย์” นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า“ช่วงรอนางอาบน้ำเราก็จะมาเม้าส์กันก่อนนะคะ เห็นเขาบอกว่าเขาจะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์วันที่ 19 ส.ค.นี้ เราก็เซอร์ไพรส์ให้ก่อนเลยวันที่ 18 นะคะ”

โดยหลังจากอีฟกลับบ้าน ทางบ้านก็จัดบิ๊กคลีนนิ่งแต่กลับพบสิ่งนี้

โดยทั้งสองคน มาที่วัดสายไหม พร้อมนำขวดน้ำมันที่อ้างเป็นน้ำมันพราย และขวดใส่ดินสงสัยเป็นดิน 7 ป่าช้า ซึ่งนำออกมาจากห้องนอนของเสก มาให้พระดู โดยพระพูดคำแรกว่า เค้าเลี้ยงผีกัน ก่อนทำพิธีแล้วให้ไปเผาทิ้ง

และยังเตรียมทำบุญบ้านครั้งใหญ่ พร้อมอยากให้เสกบวช เพื่อสะเดาะเคราะห์ซัก 1 เดือน โดยหวังปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากตัวเอง และคนรอบข้าง

พระบอกคำแรก เค้าเลี้ยงผีกัน!!

โพสต์โดย Wiphakorn Karn เมื่อ วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2019

by TVPOOL ONLINE