“กัสจัง” โต้!! เชิดใส่ “โดม” กลางงาน

      ตั้งแต่สาว”กัสจัง จิรันธนิน”ตัดสินใจโบกมือลาแยกย้ายกันไปคนละทางกับหนุ่ม”โดม ปกรณ์ ลัม” ก็ยังไม่ได้พบปะกันเลย  ล่าสุดในงานประกาศรางวัลที่ผ่านมามีคนเห็นได้มีโอกาสเจอหนุ่ม”โดม”ในงาน แต่สาว”กัสจัง” ออกอาการเริ่ดเชิดใส่หนุ่ม”โดม”และยังเดินผ่านไม่มองเลยสักนิด ทำเอาสาว”กัสจัง”ต้องออกมาเคลียน์ข่าวว่า..
     “ไม่ได้เชิดใส่ค่ะ ส่วนที่งานไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ดหนูไม่เห็นเขาด้วยซ้ำจะเชิดใส่ได้ไง กับพี่โดมน่ะเห็นแวบๆ แต่ไม่ได้คุยไม่ได้ทัก แต่อีกคนนี่ไม่เห็นค่ะ ไม่เกาเหลาหรอกค่ะ สบายๆ เจอกันก็ทักได้ ถ้ามีโอกาสร่วมงานกันหนูไม่มีปัญหานะ คิดว่าเขาก็ไม่น่าจะมีปัญหาเหมือนกัน และหัวใจตอนนี้โสดค่ะ  ถ้ามีก็คงรู้อยู่ดี กับคนเก่า (หนุ่มไฮโซ “อั๋น-ภานุวัฒน์”?) ก็มีคุยบ้างค่ะ แต่เป็นแบบพี่น้อง ก็ตอนนั้นไม่ได้คบนะ แต่ก็คุยกันพอถึงจุดหนึ่งที่มันแบบไม่ใช่แล้วเราก็เป็นพี่น้องกัน คนมองว่าไม่แมนนี่เสียเลยนะ (หัวเราะ) ตอนนี้เขาก็มีแฟนเป็นสาวในวงการนะ ถามว่าเข็ดไหม ไม่ค่ะ สบายๆ อะไรจะเกิดก็เกิดค่ะ”  
     ใครไม่เชื่อเจ๊เชื่อจร้าาาา ว่าสาว”กัสจัง” ไม่เห็นหนุ่ม”โดม” จริ๊งงงงงงงงงงงง
“กัสจัง” โต้!! เชิดใส่ “โดม” กลางงาน “กัสจัง” โต้!! เชิดใส่ “โดม” กลางงาน “กัสจัง” โต้!! เชิดใส่ “โดม” กลางงาน “กัสจัง” โต้!! เชิดใส่ “โดม” กลางงาน

แสดงความคิดเห็น