เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นร้อน สนั่นวงการบันเทิงเอเชียเมื่อ “ฮเยซอน” นางเอกสาวสวย โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยว่า “อันแจฮยอนสามีของเธอได้ขอหย่า  ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับตกใจอย่างมาก

รักที่เคยหวานจนหลายๆคนอิจฉา “คูฮเยซอน” นางเอก F4 เวอร์ชั่นเกาหลี  กับสามีดีกรีพระเอก “อันแจฮยอน”  กลับไม่หวานเหมือนเดิมซะแล้ว หลังฝ่ายหญิงออกมาแฉรัวๆ ทำนองว่าฝ่ายชายเปลี่ยนไป และต้องการหย่าขาดจากเธอ

โดย คูฮเยซอน นำข้อความที่เธอคุยกับ อันแจฮยอน มาโพสต์ลงโซเชียลให้รู้ว่า”สามีของฉันต้องการหย่า แต่ฉันยังอยากอยู่กับเขา” รวมถึงรูปแชทที่เธอคุยกับแจฮยอนเกี่ยวกับ ฝ่ายชายที่บอกว่าจะมีงานแถลงข่าว ละตนจะพูดเรื่องหย่าในวันนั้น ซึ่งฮเยซอนก็ได้บอกว่าอยากให้มาคุยกับแม่ตนก่อน แต่แม่ไม่สบาย ฝ่ายแจฮยอนเองดูเหมือนไม่อยากมาเจอ ฮเยซอนเองต้องการให้มาขอโทษที่แจฮยอนไม่สามารถรักษาสัญญาตอนแต่งงานได้ ถ้ามาไม่ได้เพราะเห็นงานสำคัญกว่า ก็พอกันที

หลังจากนั้นไม่นาน HB Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกแถลงการณ์ว่า “คูฮเยซอน” และ “อันแจฮยอน” ไม่สามารถประคับประคองชีวิตคู่อีกต่อไปด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ซึ่งพอได้พูดคุยกัน ทั้งคู่ก็ตกลงใจที่จะหย่า

แต่เหมือนฝั่ง “คูฮเยซอน” จะไม่พอใจกับคำแถลงของต้นสังกัด  พสต์ระลอกใหม่ แย้งกับสิ่งที่ต้นสังกัดแถลง โดยยืนยันว่า การพูดคุยเรื่องหย่ายังไม่สิ้นสุด และไม่ถูกต้องที่ต้นสังกัดจะเข้ามายุ่มย่ามกับเรื่องนี้ “คูฮเยซอน” แฉว่า ทันทีที่หย่า  ต้นสังกัดก็พร้อมยุติสัญญากับเธอ  ซึ่งนั่นหมายความว่าเธอจะไม่มีงานใดๆ  ดังนั้น เธอจึงอยากให้ “อันแจฮยอน”  ระบุในเอกสารหย่าถึงกรณีนี้ ทั้งยังต้องการให้เขาออกมาพูดความจริงว่าเป็นฝ่ายเปลี่ยนไปอีกด้วย  

เรื่องราวของคู่นี้จะลงเอยอย่างไรต้องติดตามกันนะคะ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online