“แก้ว” สุดปลื้ม ที่ “เอ” กล้าออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า “จีบ”!!!

    สำหรับสาว”แก้ว จริญญา” หลังผ่านเรื่องความรักที่ไม่ดีมาได้สักพักใหญ่ สาว”แก้ว”ตอนนี้กำลังลัคกี้อินเกมและกำลังจะลัคกี้อินเลิฟซะแล้วสิเพราะล่าสุดมีหนุ่ม”เอ พีราวุธ”พิธีกรชื่อดัง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังตามจีบอยู่ ทำให้สาว”แก้ว” แฮปปี้ไม่น้อยเรียกว่าได้คะแนนไม่น้อยเลย งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้แบบปลื้มๆ ว่า
    “ที่พี่เขาให้สัมภาษณ์ก็เพิ่งดูค่ะ ก็รู้สึกดีใจ และโอเคค่ะ พี่เขาทำให้พ่อแม่สบายใจ เขาคุยกับแม่มากกว่าหนูอีก แต่เรายังรู้จักพี่เขาไม่นาน อยากดูไปก่อน เรื่องไปรับไปส่งก็ไม่ถึงกับไปส่งตลอด หนูขับเองตลอดค่ะ ส่วนความสัมพันธ์ขอดูไปเรื่อย ๆ ก่อนดีกว่า เขาก็ดูแลดีค่ะ แต่เรายังไม่โฟกัสเรื่องแฟน อยากโฟกัสเรื่องเรียนและงานก่อน เวลามีอะไรก็ปรึกษาพี่เขาค่ะ ส่วนข่าวมือที่ 3 ก็ไม่คิดอะไร เพราะพี่เขาเล่าให้ฟังตลอด อย่างที่บอก อดีตคืออดีต เราเองก็ยังไม่ชัวร์ว่าใช่คนนี้เลย เรียกแฟนคงอีกสักพัก ถามว่าใช่มั้ย คงต้องดูว่าใช่เปล่าต้องดูกันไปเรื่อย ๆ พ่อแม่ก็ไม่ค่อยห่วง เพราะอยู่ในสายตาตลอด เรื่องโปรโมชั่นคงต้องดูไปเรื่อย ๆ ปัญหาเรื่องอายุยังไม่อยากคิดล่วงหน้า ต้องขอศึกษาแบบพี่น้องไปก่อน”
“แก้ว” สุดปลื้ม ที่ “เอ” กล้าออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า “จีบ”!!! “แก้ว” สุดปลื้ม ที่ “เอ” กล้าออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า “จีบ”!!! “แก้ว” สุดปลื้ม ที่ “เอ” กล้าออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า “จีบ”!!!

แสดงความคิดเห็น