แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลจนติดเทรนด์ Twitter เป็นอันดับหนึ่งในไทย สำหรับแฮชแท็ก #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ หมายถึง แก้ว ณัฐรุจา หรือ แก้ว BNK48 ถึงการใช้ของก็อปแบรนด์เนมโดยเพจเฟซบุ๊ก ชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา ได้โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนโลโซเชียลในขณะนี้ถึงแก้ว BNK48 โดยมีข้อความระบุว่า…

 

เผื่อใครไม่รู้ว่าจะดราม่าอะไรกันนักหนา ทำไมถึงโดนตามแหกได้ขนาดนี้ มาตามอ่านตรงนี้เลยครับ

1. นางคือ แก้ว BNK48 หนึ่งในคนที่แก่ที่สุดในวง และเป็นหนึ่งในตัวท็อป (คะแนนนิยมสูง)

2. นางสร้างภาพลักษณ์ในหมู่โอตะว่านางไฮแฟชั่น นางรวย ใช้แต่ของแบรนด์ ถึงกับมีเพจติดตามแบรนด์เนมที่นางใช้ มีกระทู้พันทิปคอยตามอวยถึงความใจป้ำของนาง

3. พูดในไลฟ์หลายรอบ ชักชวนให้คนเข้าใจว่านางรวยมากและใช้ของแท้

– แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ

– แก้วซื้อของแบรนด์เนมเพราะมีคุณค่าในตัวของมัน

– แก้วซื้อของแบรนด์เนมเป็นของขวัญให้น้องๆ ไม่เกี่ยงเรื่องราคา แต่ให้ด้วยความจริงใจ

4. โชว์หน้าใหญ่ ซื้อของแบรนด์เนมเป็นของขวัญวันเกิดให้ไอดอลคนอื่น ไอดอลคนอื่นเลยซื้อของแบรนด์แท้มาให้เป็นการตอบแทน #แก๊งตกทองโมเดลชัดๆ

5. นางพูดว่านางไม่สะสม ของแบรนด์เนมนางซื้อมาใช้แล้วก็ขายไป เอาจริงตัดเรื่องความเป็นโอตะหรือแอนตี้ออกไป ถ้าของที่นางใช้แล้วเอามาขายเป็นของปลอมแล้วมันมีเยอะขนาดนี้ นางเข้าข่ายเป็นแก๊งนายหน้าขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์แล้วแหละ กรมทรัพย์สินทางปัญญา

#แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะ

#KaewBNK48

#แก้วแตก

ซึ่งล่าสุด ต้นสังกัดอย่าง BNK48 ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจหยิบยกกรณีดังกล่าวมาพูดถึงพร้อมสั่งพักงาน เป็นระยะเวลา 1เดือนเต็มๆ

แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล
แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล แก้ว BNK48 ถูกต้นสังกัดพักงาน หลักฉาวใช้ของก๊อปแบรนด์เนม สนั่นโซเชียล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]