กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!!

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับหนุ่มน้อยสุดหล่อคนนี้ “น้องเรซซิ่ง” ที่ถือว่าเป็นทุกอย่างให้แม่ “แพท ณปภา” ซึ่งแล้วจริงๆ เวลา “แม่แพท” เหนื่อยๆจากงาน หรือท้อจากอะไรก็ตาม นางก็จะมีลูกชายตัวน้อยที่คอยอ้อนแม่ทำให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งได้เสมอ และยังเป็นเพื่อนแม่ไปออกงานได้ทุกที่ ต่างจังหวัดก็ไปได้ไม่งอแงเลยจ้า

อย่างล่าสุดก็อีกตามเคยสำหรับหน้าที่ของ “น้องเรซซิ่ง” ก็คือ เป็นกำลังใจให้ “แม่แพท” ในการทำงานแต่ละวัน แค่นี้ก็คงทำให้คนเป็นแม่ มีแรงเดินหน้าทำงาน น่ารักอบอุ่มเป็นอย่างมากเลยสำหรับครอบครัวนี้

กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!!
กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!! กำลังใจของแม่!! น้องเรซซิ่ง ไปกับ แม่แพท ทุกที่ งานไหนนางสู้ไหวหมด!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]