ฮอตมาก! “ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่น นางเอกห้างแตก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ใบเฟิร์น” ขึ้นแท่นนางเอกห้างแตก นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตเท่า นางเอกสาวหน้าใส ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ อีกแล้ว เพราะนอกจากเป็นสวยตรงเสปกหนุ่มๆทั้งในไทยและต่างประเทศแล้ว ความปังเรื่องงานก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันก่อนนางเอกสาวไปออกงานอีเว้นท์แฟนๆแห่มาให้กำลังใจห้างแทบแตก และมีหลายคนอยากเจอแบบใกล้ชิดจึงมีเหตุการณ์รุมกระชากเกิดขึ้น ได้เจอ ใบเฟิร์น จึงถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมให้เคลียร์กระแสข่าวเมาท์ที่ว่าดังเปรี้ยงสายฟ้าแล่บเพราะมูเตหนักจริงหรือเปล่า

ปีนี้งานแน่นมาก “ช่วงนี้ว่างแล้วค่ะ จริงๆก็ได้เรื่อยๆค่ะหนูเองไม่รู้เรื่องคิวว่ายังไง รู้แค่ว่าวันนึงหนูจะต้องไปไหนทำอะไร” เห็นว่าเมื่อวานเกิดเหตุชุลมุนในงานอีเว้นท์ที่เราไปออกมา “คือคนเยอะมากมีกระชากกันนิดหน่อยก็เป็นปกติที่เข้าใจได้คือไม่ได้มาจากแฟนคลับหนูเพราะแฟนคลับหนูไม่ค่อยแต่หนูเข้าใจได้ว่าที่มันแคบด้วยมันก็เลยอาจจะชุลมุนมากกว่าปกติไม่ได้ตกใจไม่ได้เจ็บ” เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อยไหม “ก็เคยเจอบ้าง มันแล้วแต่จังหวะ มันไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียว ซึ่งเราก็เข้าใจได้อาจจะมีช่วงผวาดึง”

เหตุที่เกิดขึ้นเกิดจากการดูแลความปลอดภัยที่ยังไม่ดีพอหรือเนื่องจากคนมันเยอะ “ก็ …. คือเป็นเรื่องปกติเลย มันแล้วแต่ช่วงมากกว่า คือพอมีคนนึงดึงแล้วมีคนเขาอยากจะช่วย ก็ดึงกันไป ดึงกันมา มันก็เลยเหมือนเป็นการฉุดกระชากกันอยู่ตลอดเวลา แต่จริงๆส่วนตัวแล้วหนูไม่ได้กลัวหรือรู้สึกตกใจอะไร” ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไหม “มีถลอกนิดหน่อยแต่ไม่ได้เจ็บอะไร จริงๆที่เขาดึงเขาก็คงไม่ได้ต้องการอะไร เขาแค่อยากดึงหรือแค่อยากจับเราเฉยๆ”

มีการขอไหมว่าให้เบาๆทะนุถนอมเราหน่อย “ไม่เคยได้พูดเลยค่ะ คืออย่างบางที่เราคิดว่าเขาจะถ่ายรูปแล้วก็ตะแคงหน้าเข้าไป แต่เปล่าเลยเขาไม่ได้อยากถ่ายรูป เขาจะดึงก่อนเขาแค่อยากดึง” กลัวไหมว่ามันจะเกิดเหตุการณ์ที่เป็นการลวนลาม “อุ้ย…เราไม่เคยโดนอย่างนั้นเลย ไม่นะ ไม่คิดว่าเราจะเจอแบบนั้น ไม่เคยโดน คือเราเองก็มีการ์ดดูแลในระดับนึง ถามว่าจะมีการเพิ่มจำนวนไหม คือไม่เป็นไร หนูเองไม่ได้ซีเรียส”

ปีนี้พี่ดูเป็นปีทองของเรามากๆ หลายคนแอบแซวว่ามีการมูเตอะไรไหม “หูย…ไม่ได้มูเลยค่ะ แต่มีที่ใช้โอกาสในวันสำคัญกับเท้าคุณแม่คุณพ่อ เพราะตอนเด็กๆเราไม่ค่อยกล้าทำเราเขิน แต่พอโตขึ้นมาเรารู้สึกว่ามันเป็นความสบายใจ พ่อแม่เป็นเหมือนพระในบ้านแล้วบางทีเขาก็อวยพร เราก็แอบคิดว่าหรือเป็นเพราะคำอวยพรของเขานะทำให้เราได้หลายๆอย่างมากขึ้น” เชื่อเรื่องของการมูเตไหม “ก็ไม่ถึงกับเชื่อ คือหนูเป็นคนที่ไม่ได้มีความรู้มากพอ ก็เลยกลัวว่าถ้าเริ่มทำขึ้นมาแล้วมันผิดแล้วจะทำยังไง” หลายคนเขาก็อาจมีการไปลงนะหน้าทอง “ไม่มีเลยเพราะอย่างที่บอกว่าเราเองไม่มีความรู้มันก็เลยทำให้เรากลัวเราเชื่อว่าสิ่งที่เราได้มาเป็นเพราะพระในบ้าน”

มีคนใกล้ตัวแนะนำให้ทำไหม “ไม่มีเลย ถามว่าส่วนตัวเชื่อหรือไม่เชื่อเรื่องนี้ คือไม่ถึงกับไม่เชื่อแต่ในความรู้สึกของเรา คือตัวเราเองรู้ไม่พอมันเลยทำให้เราไม่กล้า มันเลยไม่ได้เกี่ยวกับว่าเชื่อหรือไม่เชื่อ ทำให้เราไม่กล้าที่จะไปลบหลู่หรือกล้าที่จะไปร้อง เพราะเราก็กลัวว่ามันจะต้องแลกมากับอะไรหรือเปล่า” คิดว่าการที่เรามายืนอยู่ตรงนี้ได้ความสำเร็จที่เราได้มาเกิดจากอะไร “เฟิร์นเชื่อในเรื่องของความสามารถและความตั้งใจ มันอาจจะไม่ได้เห็นผลในวันนี้ อาจจะดังพรุ่งนี้ หรืออาจจะภายในวันสองวัน สำหรับเฟิร์นมีไทม์มิ่งชีวิตว่าผลงานมันจะเป็นตัวค่อยๆบอกเองว่าเราได้อะไรมาบ้าง”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]