จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ปิดฉากรักไปเมื่อต้นปี  สำหรับอดีตแชมป์โลก  สามารถ พยัคฆ์อรุณ  ในวัย56ปี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเจ้าชู้ จนได้รับฉายานักมวยเจ้าสำราญ มีภรรยามาแล้วหลายคน  ซ้อนผู้หญิงหลายคน และเคยสั่งให้ผู้หญิงไปทำแท้ง  

แต่เหมือนเรื่องยังไม่จบล่าสุด อดีตภรรยา  หญิง วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม ออกมาเรียกร้องความยุติธรรม กล่าวหาว่าอดีตนักมวยชื่อดังผิดข้อตกลงการหย่า โดยเรื่องราวที่เป็นสาเหตุการหย่าและต้องตกลงเรื่องแบ่งสินสมรสนั้น หญิง ระบุว่า เกิดเหตุเมื่อปลายปี 2556 นักมวยดัง ได้ทำร้ายจิตใจ จนความสัมพันธ์แย่ลง จนปี 57-58 เริ่มแยกห้องนอน แต่ยังทำธุรกิจด้วยกัน เพราะมีภาระหนี้สินที่ต้องร่วมกันรับผิดชอบ จนสุดท้ายไปไม่รอดต้องจดทะเบียนหย่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ซึ่งหลังหย่าขาดตกลงเรื่องสินสมรสไม่ลงตัว จบลงที่จนมีการท้าให้ฟ้องหย่า

ด้านคุณหญิงระบบุว่า สามารถ พยัคฆ์อรุณ ได้บอกเมื่อวันที่ 22 ส.ค.60 ว่า ต้องการขายค่ายมวยมาชำระหนี้ที่มีร่วมกัน แล้วเอาเงินที่เหลือมาแบ่งกัน แต่จากนั้น ก็เปลี่ยนใจไม่ขายค่ายมวย แต่ต้องการดำเนินการต่อคนเดียว ตนจึงต้องออกมาแต่ตัว เพราะอึดอัดที่โดนบีบ ซึ่งไม่มีเงินติดตัวออกมาเลย และยังมีหนี้ที่กู้แบงค์ร่วมกัน แต่ด้านคุณสามารถไม่ติดต่อธนาคารเืพ่อเคลียร์เรื่องนี้ ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ทั้งๆ ที่หญิงก่อร่างสร้างค่ายมาตั้งแต่เป็นพื้นดิน มีทั้งพยาน หลักฐาน, พยานบุคคล, คลิปออกรายการต่างๆ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเป็นคนร่วมก่อร่างสร้าง ค่ายมวยนี้มาด้วยกันแท้ๆ พร้อมทั้งคนในวงการมวย ก็รู้ดีทั่วประเทศว่า หญิงทำงานหนักขนาดไหน แต่เขายังกล้าให้การกลับมา แบบที่ไม่เป็นความจริง”

 

 

โดยในวันพรุ่งนี้อดีตภรรยาจะเดินทางไปฟ้องร้อง สามารถ ให้แบ่งสินสมรสและเคลียร์ภาระหนี้สินที่มีร่วมกัน ณ ศาลจังหวัดมีนบุรี

จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า
จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า จบไม่สวย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” โดนอดีตเมียฟ้องของแบ่งสมบัติ  หลังไม่เป็นไปตามข้อตกลงการหย่า
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]