เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปิดฉากรักไปเมื่อต้นปี  สำหรับอดีตแชมป์โลก  สามารถ พยัคฆ์อรุณ  ในวัย56ปี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนเจ้าชู้ จนได้รับฉายานักมวยเจ้าสำราญ มีภรรยามาแล้วหลายคน  ซ้อนผู้หญิงหลายคน และเคยสั่งให้ผู้หญิงไปทำแท้ง  

แต่เหมือนเรื่องยังไม่จบล่าสุด อดีตภรรยา  หญิง วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม ออกมาเรียกร้องความยุติธรรม กล่าวหาว่าอดีตนักมวยชื่อดังผิดข้อตกลงการหย่า โดยเรื่องราวที่เป็นสาเหตุการหย่าและต้องตกลงเรื่องแบ่งสินสมรสนั้น หญิง ระบุว่า เกิดเหตุเมื่อปลายปี 2556 นักมวยดัง ได้ทำร้ายจิตใจ จนความสัมพันธ์แย่ลง จนปี 57-58 เริ่มแยกห้องนอน แต่ยังทำธุรกิจด้วยกัน เพราะมีภาระหนี้สินที่ต้องร่วมกันรับผิดชอบ จนสุดท้ายไปไม่รอดต้องจดทะเบียนหย่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ซึ่งหลังหย่าขาดตกลงเรื่องสินสมรสไม่ลงตัว จบลงที่จนมีการท้าให้ฟ้องหย่า

ด้านคุณหญิงระบบุว่า สามารถ พยัคฆ์อรุณ ได้บอกเมื่อวันที่ 22 ส.ค.60 ว่า ต้องการขายค่ายมวยมาชำระหนี้ที่มีร่วมกัน แล้วเอาเงินที่เหลือมาแบ่งกัน แต่จากนั้น ก็เปลี่ยนใจไม่ขายค่ายมวย แต่ต้องการดำเนินการต่อคนเดียว ตนจึงต้องออกมาแต่ตัว เพราะอึดอัดที่โดนบีบ ซึ่งไม่มีเงินติดตัวออกมาเลย และยังมีหนี้ที่กู้แบงค์ร่วมกัน แต่ด้านคุณสามารถไม่ติดต่อธนาคารเืพ่อเคลียร์เรื่องนี้ ไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ทั้งๆ ที่หญิงก่อร่างสร้างค่ายมาตั้งแต่เป็นพื้นดิน มีทั้งพยาน หลักฐาน, พยานบุคคล, คลิปออกรายการต่างๆ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าเป็นคนร่วมก่อร่างสร้าง ค่ายมวยนี้มาด้วยกันแท้ๆ พร้อมทั้งคนในวงการมวย ก็รู้ดีทั่วประเทศว่า หญิงทำงานหนักขนาดไหน แต่เขายังกล้าให้การกลับมา แบบที่ไม่เป็นความจริง”

 

 

โดยในวันพรุ่งนี้อดีตภรรยาจะเดินทางไปฟ้องร้อง สามารถ ให้แบ่งสินสมรสและเคลียร์ภาระหนี้สินที่มีร่วมกัน ณ ศาลจังหวัดมีนบุรี

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online