เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับ พีช พชร แต่ละคนเป็นสาวสวย ดีกรีนักร้อง นางแบบ ไม่ธรรมดาทั้งนั้น ซึ่งล่าสุด กำลังเป็นที่จับตามองอย่างหนัก สำหรับความสัมพันธ์ ระหว่างนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด กับแฟนหนุ่มพระเอกไฮโซทายาทห้างฯดัง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ หลังมีข่าวลืออกมาหนาหูว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว

 

 

 

ถูกเมาท์แรงไปถึงขั้นที่ว่าฝ่ายหญิงหันไปกุ๊กกิ๊กอยู่กับไฮโซหนุ่ม ซึ่งก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวฮือฮาไม่เบา เมื่อคู่รักเด็กแนว พีช พชร และ นท เดอะสตาร์

ได้ประกาศเลิกรา ยุติความสัมพันธ์ฉันแฟน ลดสถานะเป็นเพียงเพื่อนกัน หลังปลูกต้นรักมา 3 ปี ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้น ฝ่ายหญิงขอไม่บอก เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ

ขณะที่หลายคนก็อยากรู้ว่า เส้นทางความรักที่ผ่านมาของหนุ่ม พีช พชร พระเอกหนุ่มทายาทไฮโซคนนี้ เขาเคยมีข่าวกับสาวคนไหนบ้าง งานนี้ เรา เลยขอนำภาพของพวกเธอมาฝากกันค่ะ

แพทริเซีย กู๊ด เป็นคู่รักที่โดนจับตาอย่างมาก หลังมีข่าวเมาท์เรื่องนางเอกลูกครึ่ง เลิกแฟนหนุ่มดารานามสกุลดัง ก่อนฝ่ายหญิงจะไปคบกับน้องเขยนางเอกซุปตาร์

ซึ่งก็ทำเอาหลายคนโยงไปที่คู่ของ พีช พชร กับ แพทริเซีย กู๊ด ที่พักหลัง ๆ ไม่ค่อยมีรูปคู่โชว์หวานกันเท่าไรนัก ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางหนุ่มพีช ก็ได้ปฏิเสธถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

นท เดอะสตาร์ เริ่มมีข่าวว่าคุย ๆ กันอยู่กับหนุ่ม พีช พชร ช่วงเดือนกรกฎาคม 2556 ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์ ข่าวลือมากมาย จนกระทั่งฝ่ายชายยอมรับเต็มปากว่าเดินหน้าจีบสาว

 

 

นท เดอะสตาร์ ก่อนที่ พีท นท จะเปิดตัวคบหาดูใจกันอย่างชัดเจน เป็นคู่รักเด็กแนวที่มีดีกรีความหวานไม่เบา แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จบลงในช่วงเดือนมิถุนายน 2559 หลังมีข่าวลือเรื่องรักร้าวมาระยะหนึ่ง

นุช นีรนาท โคทส์ ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สาม ทำให้ พีช พชร เลิกรากับคนรักเก่าอย่าง เบสท์ โอลีฟส์ ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2555 สำหรับนางแบบสาวสวย นุช นีรนาท โคทส์ และมี

 

 

กระแสข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของ พีช นุช ออกมาสักพัก ว่าทั้งคู่เคยกิ๊กกั๊กกัน แต่หนุ่มพีช ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว แต่เพิ่งมาเป็นข่าว ส่วนโอกาสพัฒนาเป็นแฟนคงไม่มี

เบสท์ โอลีฟส์ เรียกว่าเป็นสาวที่สนิทที่สุดของหนุ่ม พีช พชร ตั้งแต่ที่ฝ่ายชายเป็นที่รู้จักในนามนักแสดง “Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ในช่วงกลางปี 2554 สำหรับสาว เบสท์ วงโอลีฟส์ แม้ว่าสถานะ

ของทั้งคู่จะไม่ได้เปิดตัวชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน แต่ก็มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ออกมาตลอด ๆ จนกระทั่งเลิกรากันไปในปี 2555 พร้อมบอกว่าสถานะที่ผ่านมาเป็นแค่เพื่อนกัน ท่ามกลางกระแสข่าวลือสนั่นเรื่องมือที่สาม